Lần đầu xuất hiện sau kết hôn, La Tấn tuyên bố chủ quyến với Đường Yên trên sóng truyền hình chỉ với câu nói này

Ngân Ngân 18:09 01/01/2019

Sau 2 tháng kết hôn, La Tấn và Đường Yên lần đầu xuất hiện bên nhau trước truyền thông, nhân cơ hội lần này La Tấn đã vội vã khẳng định chủ quyền với vợ trên sóng truyền hình chỉ bằng một câu nói duy nhất.

Vào tối ngày 31/12, La TấnĐường Yên đã xuất hiện trên đài truyền hình Đông Phương khi cùng tham gia hoạt động nghệ thuật chào mừng năm 2019. Đây là lần đầu tiên mà La Tấn và Đường Yên xuất hiện với tư cách vợ chồng sau đám cưới thể kể vào tháng 10 năm nay.

Cả hai đã mang đến một tiết mục vui vẻ không kém ngọt ngào trên sân khấu, tuy nhiên điều được khán giả chú ý nhất trong sự xuất hiện lần này của La Tấn và Đường Yên lại chính là câu nói khẳng định chủ quyền của La Tấn với vợ mới cười ngay trên sóng truyền hình.

Sau khi phần trình diễn kết thúc, trước những câu hỏi phỏng vấn, La Tấn đã lập đáp trả bằng câu trả lời: “Dùng thân phận mới rất có cảm giác rất khác biệt”. Ngay sau đó, người dẫn chương trình đã đề nghị La Tấn nói một số tiếng Thượng Hải, vốn là quê hương của Đường Yên, dù khá lúng túng nhưng La Tấn đã khiến cả tất cả khán giả trường quay phải bất ngờ trước câu nói khẳng định mình là “hoa đã có chủ”: “Tôi là con rể Thượng Hải, tôi tên La Tấn”.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng son La Tấn và Đường Yên lập tức được cộng đồng mạng xứ Trung lan truyền rầm rộ và nhanh chóng leo lên từ khóa tìm kiếm thịnh hành vào tối 31/12. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước câu nói của La Tấn: “Chàng rể Thượng Hải này tôi thích rồi đây”, “Ngọt ngào đến chết mất”, “Đã biết hai người là vợ chồng rồi, không cần ngọt đến vậy đâu”.

Sau khi rời khỏi sân khấu, La Tấn không rời Đường Yên nửa bước, trong thời gian còn lại của chương trình La Tấn vừa mãi nắm tay vợ mà còn luôn nhìn Đường Yên. La Tấn và Đường Yên thường xuyên vui vẻ, nhìn nhau nói chuyện. Nhiều người còn tinh ý phát hiện để tạo khoảng cách chiều cao hợp lý với La Tấn, Đường Yên đã không mang giày cao gót. Những động thái của cặp vợ chồng này hiện đang alf chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng xứ Trung.

La Tấn và Đường Yên sau khi kết hôn đã trở thành một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng sau khi kết hôn, sự nghiệp của ca sẽ bị ảnh hưởng nhưng trái ngược với suy nghĩ của người hâm mộ, La Tấn và Đường Yên lại đang ngày càng nhận được nhiều lời mời hợp tác. Chính vì vậy, điều mà người hâm mộ La Tấn và Đường Yên mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại chính là hy vọng cặp đôi nhanh chóng có tin vui, để niềm hạnh phúc thật sự trọn vẹn.

Theo T.T/Infonet