Đại hội thể thao Idol (ISAC) bị chỉ trích vì để fan và thần tượng ngồi quá gần nhau trong ngày ghi hình

Ngọc Trâm 14:13 07/01/2019

Đại hội thể thao Idol 2019 (ISAC) năm nay sẽ có tổng cộng 51 nhóm nhạc đến tham dự, nhiều fandom cũng đang háo hức ngóng chờ phần thể hiện của thần tượng. Thế nhưng, khi mà các idol còn chưa ra sân thi đấu thì fan lại đang lo lắng vì khâu tổ chức gặp vấn đề.

Với dàn line-up cực kì hoành tráng bao gồm nhiều tên tuổi như: IKON, EXO, NCT 127, TWICE, Red Velvet, GFRIEND, gugudan, MOMOLAND,..ISAC 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị. Hôm nay ngày 7/1, Đại hội thể thao dành cho idol sẽ ghi hình số đầu tiên và nhiều fandom đã nô nức kéo đến nhà thi đấu để cổ vũ cho thần tượng.

Thế nhưng, một vấn đề trong khâu tổ chức hôm nay đã khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích. Cụ thể là cách sắp xếp chỗ ngồi của BTC rất bất hợp lí, chỗ các thần tượng ngồi không hề có gì che chắn và thậm chí nhiều fan đã tìm cách sang ngồi chung. Một số khác đã manh động hơn khi lợi dụng skinship (đụng cham da thịt) với idol. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Đại hội thể thao idol để xảy ra chuyện này.

Tình hình hiện tại là đã có hàng trăm idol đến tham gia đại hội và hàng nghìn fan hâm mộ đến cỗ vũ, và tất cả đang ngồi cùng nhau. Một tình huống đặt ra bây giờ là nếu chẳng may có fan cuồng xuất hiện thì idol phải làm sao đây? Với chỗ ngồi hết sức "gần gũi" cạnh fan như thế này thì hẳn dù có chạy nhanh đến mức nào thì idol cũng khó mà thoát khỏi vòng vây của fan cuồng. Mong là BTC sẽ xem xét và bố trí lại vị trí ngồi thật hợp lí để phòng những trường hợp khó xử giữa fan và idol.

Theo Ngọc Trâm/Infonet