Lần đầu tiên phía Angelababy lên tiếng về tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh do anh nợ cả tỷ tiền thuế

Nhi Huỳnh 14:38 07/12/2018

Giữa làn sóng dư luận lên cao và những tin đồn thất thiệt về cuộc hôn nhân giữa mình và Huỳnh Hiểu Minh thì cuối cùng phía Agelababy cũng đã có câu trả lời chính thức.

Tin đồn Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu râm ran từ sau nghi án gian lận chứng khoán của nam diễn viên. Mọi thứ càng trở nên lan rộng hơn khi các bài viết trên mạng xã hội Weibo tìm ra hàng loạt bằng chứng lạnh nhạt giữa đôi bên để khẳng định tin đồn là đúng. Rất nhiều bằng chứng "thuyết phục" đã được nêu ra ví dụ như: cả hai lạnh nhạt với nhau tại sự kiện, khoogn cùng đi chung thãm đỏ, Angelababy không tham gia tiệc sinh nhật của gia đình Huỳnh Hiểu Minh, tương tác ít trên mạng xã hội hay những hình ảnh được tin ra với đồn đoán là Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình.

Mới đây, một nguồn tin tiếp tục khẳng định cả hai đã ly hôn vì cơn sóng bù thuế càn quét làng giải trí: "Huỳnh Hiểu Minh vì nộp không đủ mấy tỷ tiền thuế nên đối phương liền gấp rút ly hôn, bỏ tất cả kể cả con cái để chạy lấy người".

a14e5abegy1fxx53od2taj20k00zl7fm

Bài báo ngày 6/12 cho hay Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn vì chuyện bù thuế.

Chỉ sau vài giờ khi thông tin này được công bố đã dấy lên làn sóng vô cùng mạnh mẽ trang Sina cũng đã nhanh chóng liên hệ với phía Angelababy để tìm hiểu ngọn ngành, kết quả phía nữ diễn viên tuyên bố đây là tin tức bịa đặt.

Đây là lần đầu tiên đại diện phía Angelababy lên tiếng về tin đồn ly hôn của cặp đôi Hoa ngữ này. Trước đó cộng đồng người hâm mộ cặp đôi cũng không tin rằng cả hai đã ly hôn, họ vẫn tương tác với nhau, vẫn chúc mừng sinh nhật và các dịp lễ tết như bình thường, chỉ là hơi kín kẽ một chút để giữ sự riêng tư.

Tin tức về phía Angelababy lên tiếng đã được trang Sina đăng tải ngay sau đó, chỉ sau 30p tin tức này đã nằm trong "top trending" của giải trí Hoa ngữ.Từ khoá "Nhân viên phủ nhận Baby ly hôn"đứng đầu thanh hot search.

screen shot 2018 12 06 at 5 18 59 pm

Không biết thực hư ra sao nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều suy đoán về mối quan hệ của cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rất nhiều người tin rằng họ đã ly hôn nhưng giữ kín để tránh ảnh hướng đến con cái. 

Theo Nhi Huỳnh - Tổng hợp/Infonet

Loading...