Lần đầu tham gia Đại hội thể thao idol (ISAC), iKON khiến fan "mệt mỏi" vì quá "mặn mà"

Ngọc Trâm 11:54 08/01/2019

Khi iKON xác nhận sẽ tham gia Đại hội thể thao Idol (ISAC) năm nay, nhiều fan của nhóm đã vô cùng phấn khích chờ đợi thần tượng trổ tài. Và iKON đã không làm mọi người thất vọng thậm chí nhóm còn "khuyến mãi" thêm cho fan một "biển muối" không thể đỡ nổi.

Kể từ ngày debut, đây là lần đầu tiên iKON được công ty cho phép tham gia Đại hội thể thao Idol. Khỏi phải nói, không chỉ các fan mà ngay đến các thành viên của nhóm đều cực kì mong đợi được thi đấu. Hôm qua, ngày 7/1, Đại hội đã ghi hình ngày đầu tiên, iKON cùng nhiều nhóm nhạc khác cũng đã được tranh tài ở một số bộ môn. Thắng thua vẫn chưa rõ nhưng các iKONIC (tên fandom của iKON) đã nhận về cả "biển muối" vì thần tượng quá "lầy". Dưới đây là những khoảnh khắc "mặn mà" của 7 chàng trai iKON khiến fan phải "mệt mỏi":

Các idol tập trung trước khi đi vào buổi lễ khai mạc. Khi nhóm khác đều đứng thì IKON chọn ngồi. 7 chàng trai quây quần thành vòng tròn tám chuyện hoặc cũng có thể là đang "bày mưu tính kế"

Khi trưởng nhóm B.I đang nghiêm túc tuyên thệ phía trên thì 6 con người còn lại phía dưới cười như "được mùa". Fan vẫn chưa "điều tra" ra nguyên nhân gây cười...

Đây là cách Bobby liên hệ với trưởng nhóm B.I trên khán đài để báo tin chiến thắng. Thời đại công nghệ nên cả 2 đều dùng...giày để kết nối với nhau. Đại hội thể thao Idol mà fan cứ tưởng thần tượng đang ở trường mẫu giáo.

Một trong những phong cách ăn mừng "khá bảnh" của bộ ba: Jung Chang Woo, Bobby và Koo Jun Hoe sau khi đá pennatly thành công. Kẻ vứt áo, người nhảy điên cuồng, người còn lại còn sử dụng tuyệt kĩ "Lý Tiểu Long" tung cú đá xoay, cũng may là quần thể thao, nếu không thì...

Các fan của iKON từng tiết lộ, thần tượng của mình là những người hoàn toàn không có "máu vận động", hơn nữa một số thành viên khá "ngáo ngơ" khi tham gia các chương trình nên nhiều khả năng iKON sẽ "bán muối" nhiều hơn thi đấu. Và đúng như tiên đoán của các iKONIC, 7 chàng trai đã "không làm họ thất vọng" sau loạt khoảnh khắc "lầy lội" khó đỡ này. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet