La Tấn lần đầu xuất hiện một mình sau kết hôn, dân tình "réo gọi" Đường Yên vì xài chồng quá hao

Ngân Ngân 00:00 13/01/2019

Lần đầu xuất hiện sau kết hôn mà không có Đường Yên bên cạnh, La Tấn gây chú ý với nhan sắc tuột dốc không phanh, biểu cảm dường như rất mệt mỏi. Thế nhưng thay vì lo lắng cho La Tấn thì fan lại hài hước đồng loạt gọi tên Đường Yên vì tội “xài hao” chồng.

Trong Đêm hội Weibo, La Tấn lịch lãm xuất hiện tại thảm đỏ với trang phục khá lịch sự, chỉn chu. Sau khi kết hôn với Đường Yên, nhất cử nhất động của La Tấn luôn nhận được sự chú ý từ dư luận và truyền thông Hoa Ngữ. Lần xuất hiện đầu tiên lẻ loi sau 3 tháng kết hôn mà không có Đường Yên bên cạnh, La Tấn bất ngờ gây xôn xao với gương mặt hốc hác, tiều tụy, trên gương mặt thậm chí có rất nhiều nếp nhăn, dường như đã già đi khá nhiều trong một thời gian ngắn.

Chưa kể, biểu cảm của La Tấn trên thảm đỏ có phần không tập trung, ngơ ngác đến mức đứng quên cả việc chụp hình thảm đỏ mà đi đến thẳng nơi người dẫn chương trình đang đứng. Sau khi được BTC nhắc nhở, La Tấn mới quay về đúng vị trí chụp hình trên thảm đỏ của sự kiện.

Ngay lập tức Đường Yên đã bị người hâm mộ đồng loạt gọi tên sau sự cố La Tấn thơ thẩn đến mức quên vị trí chụp ảnh trên thảm đỏ. Thế nhưng thay vì lo lắng cho La Tấn khi nam diễn vi có biểu hiện mệt mỏi, tiều tụy thì người hâm mộ lại hài hước trách Đường Yên vì tội “xài hao” chồng. Kết hôn chưa được bao lâu, từ một mỹ nam điển trai của làng giải trí đã trở nên tiều tụy, mệt mỏi như trải qua nhiều “phong ba bão táp” sau một thời gian về một nhà với vợ.

Cách đây không lâu, trong sự kiện mừng xuân có sự góp mặt của cả Đường Yên và La Tấn, nam diễn viên vẫn còn rất điển trai và phong độ nhưng chưa được nửa tháng lại xuống sắc không phanh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Hy vọng trong thời gian tới dưới sự chăm sóc của Đường Yên, La Tấn sẽ lấy lại vẻ điển trai ngày nào.

Theo T.T/Infonet