Kwanghee (ZE:A) chính thức xuất ngũ hôm nay, fan không còn nhận ra vì idol gầy trơ xương, già nua không khác gì một ông chú

Ngọc Trâm 12:47 07/12/2018

Kwanghee (ZE:A) chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào hôm nay ngày 7/12. Nhiều fan hâm mộ đã đến doanh trại để đón nam thần tượng. Thế nhưng tất cả đều há hốc mồm không tin vào mắt mình vì ngoại hình thay đổi 180 độ của idol

Kwanghee (ZE:A) được mệnh danh là "vựa muối" của Kpop vì mỗi lần xuất hiện trên truyền hình anh đều giữ hình ảnh hài hước, lầy lội không ai bằng. Đó cũng là lý do Kwanghee xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng lại nổi tiếng  nhờ các show giải trí. Nam nghệ sĩ từng thừa nhận dao kéo để tự tin hơn về ngoại hình và sau thời gian hoạt động, anh chính thức nhập ngũ vào tháng 3/2017.

nay, 7/12, Kwanghee chính thức xuất ngũ trong vòng vây chào đón của NHM. Nếu như đa số các idol khi nhập ngũ đều trở nên "béo tốt" và phổng phao hơn thì các fan đã cực sốc khi nhìn thấy Kwanghee trong bộ dạng gầy gò đến khó tin khi ra khỏi doanh trại. Gương mặt hốc hác, vẻ mặt kém sắc và cơ thể "mỏng manh" của anh chàng đã  khiến nhiều người không nhận ra nổi idol. 

Kwanghee trước và sau khi nhập ngũ khác nhau vực một trời một vực

Kwanghee trở nên già dặn chẳng khác nào ông chú. Các fan sau khi bất ngờ thì bắt đầu xót cho thần tượng. Không rõ vì tập luyện hay thế nào mà anh chàng trở nên tiều tụy đến mức báo động như vậy. Thật may là Kwanghee đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về với cuộc sống bình thường. Có lẽ thời gian tới, sau khi được tẩm bổ và trở lại với công việc, "vựa muối" Kwanghee sẽ nhanh chóng lấy lại nhan sắc và vóc dáng.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...