Kim Jae Wook điển trai hút ánh nhìn tại buổi họp báo phim “Butterfly Sleep”

Xuân Võ 10:19 29/08/2018

Sự xuất hiện của nam diễn viên 35 tuổi ngay lập tức gây được sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông.

Tối ngày 28/8, buổi họp báo phim “Butterfly Sleep” đã chính thức được diễn ra sau khoảng thời gian dài trình chiếu ở thị trường quốc tế. Buổi họp báo nhận được sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông khi có sự xuất hiện của nam diễn viên chính Kim Jae Wook.

Kim Jae Wook xuất hiện điển trai ở buổi họp báo ra mắt phim.

Mặc dù đã bước qua tuổi 35, tuy nhiên nam diễn viên vẫn giữ cho mình sự trẻ trung, phong độ. Đặc biệt khi đứng bên cạnh nữ biên kịch Jeong Jae Eun, Kim Jae Wook vô cùng nam tính và chững chạc.

Nam diễn viên trông vô cùng chững chạc, nam tính ở tuổi 35.

"Butterfly Sleep” xoay quanh câu chuyện của một tiểu thuyết gia, giảng viên đại học nổi tiếng đang ở tuổi trung niên. Tại một quán rượu gần trường, cô gặp Chanhae (Kim Jae Wook) là một du học sinh trẻ tuổi người Hàn Quốc. Anh đề nghị giúp đỡ cô trang trí lại thư viện tại gia và họ trở nên gần gũi. Khi Ryoko có những dấu hiệu của bệnh Alzheimer's (mất trí nhớ), mối quan hệ của họ nảy sinh vấn đề. Để che giấu bệnh tật của mình, Ryoko đề nghị chia tay với Chanhae và anh cũng chính là người giúp Ryoko vượt qua những biến cố trong cuộc đời.

“Butterfly Sleep” không phải là bộ phim xa lạ đối với khán giả yêu phim ảnh Châu Á khi được đã được công chiếu tại Liên hoan phim Busan vào tháng 10/2017, khởi chiếu tại Nhật Bản  vào tháng 5/2018 và bây giờ phim mới chính thức trình chiếu ở thị trường Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của Kim Jae Wook tại buổi họp báo ra mắt phim "Butterfly Sleep” "

Kim Jae Wook trông vô cùng điển trai ở buổi họp báo ra mắt phim.

Theo XL/Infonet