Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn

Mỹ Linh 11:09 28/10/2018

Gần giờ G trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi Đường Yên - La Tấn mới chia sẻ loạt ảnh đẹp như mơ tại bữa tiệc chào mừng khách tối ngày hôm qua.

Đúng 9 giờ 9 phút ngày hôm nay, cặp đôi Đường Yên - La Tấn đã thông báo chính thức trên mạng xã hội Weibo về việc đã chính thức trở thành vợ chồng, cùng nhau tổ chức hôn lễ đẹp như mơ tại thành phố Vienna (Áo). Tối ngày hôm qua (theo giờ địa phương), cặp đôi cũng đã mở một bữa tiệc chào mừng khách mời đến với thành phố cũng như ra mắt quan khách. Những hình ảnh từ bữa tiệc đã được chia sẻ với các tờ báo lớn nhất xứ Trung, còn dân tình phải trầm trồ về khung cảnh đẹp như cổ tích với ánh sáng, nến và hoa, cô dâu chú rể chính là hoàng tử và công chúa.

Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể Đường Yên - La Tấn

Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 2.Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 3.

Khung cảnh buổi tiệc đẹp như mơ với nến và hoa

Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 4.Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 5.

Cả hai giống như hoàng tử và công chúa bước ra từ truyện cổ tích

Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 6.Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 7.Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 8.Khung cảnh đẹp tựa cổ tích trong tiệc mời khách trước hôn lễ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 9.

Quá lung linh và huyền ảo là những gì mà netizen phải trầm trồ thán phục trước bữa tiệc nhỏ mời khách của cô dâu chú rể

Theo Kylie/ Helino

Loading...