Không tin được, chưa đầy 24h, tài khoản Instagram riêng của các thành viên BLACKPINK đã có số lượt follow khủng như thế này.

Xuân Võ 17:51 16/06/2018

Sau 2 năm ra mắt, cuối cùng các cô gái nhà YG đã chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân.

Nếu như trước đây, BLACKPINK chỉ sử dụng chung một tài khoản Instagram chính của cả nhóm với gần 10 triệu lượt người theo dõi. Thì hiện tại, các Blink đã có thể theo dõi các thành viên trên SNS của riêng họ. Chỉ mới ngày hôm qua thôi, sau khi chính thức trở lại với mini album "Square Up" và MV cho ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU", các thành viên của nhóm cũng đã công khai tài khoản Instagram cá nhân. Sau một thời gian ngắn, lượng người theo dõi của Instagram của các thành viên đã tăng lên nhanh chóng. Cụ thể chưa đầy 24 tiếng, lượt follow của 4 cô gái đều đã cán mốc 1 triệu. Thậm chí tài khoản Instagram của thành viên Jennie chỉ mất 16 tiếng để đạt 1 triệu lượt follow, trở thành idol nữ đầu tiên có số người theo dõi trên SNS nhanh nhất.

Tài khoản chung của BLACKPINK với gần 10 triệu lượt người theo dõi.

Tài khoản Instagram của Lisa.

Tài khoản Instagram Jisoo.

Tài khoản Instagram Jennie.

Tài khoản Instagram của thành viên Rose.

Ở một diễn biến khác, sau 24h phát hành, MV "DDU-DU DDU-DU" đã đạt hơn 33 triệu lượt xem. Như vậy, BLACKPINK đã tự phá kỷ lục cũ của nhóm (MV "As If It’s Your Last" đạt 13 triệu lượt xem sau 24h phát hành) trở thành girlgroup có MV đạt lượt xem cao nhất sau 24 giờ. Thành tích trên cũng đã giúp BLACKPINK chỉ xếp sau BTS với MV “Fake Love” với hơn 36 triệu xem. Ngoài ra, girlgroup 4 thành viên nhà YG cũng đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có hơn 1 triệu lượt nghe trực tuyến trên Melon, vượt mặt hàng loạt các nhóm nhạc nữ đình đám trước đó như: Mamamoo, TWICE, Wonder Girl's.

"DDU-DU DDU-DU" đã đạt hơn 33 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng phát hành.

BLACKPINK vượt mặt nhiều nhóm nữ đình đám để đạt #1 trên Melon với ca khúc có lượt nghe trực tuyến nhiều nhất.

Theo XL/Infonet

Loading...