Không muốn nhắc đến Thành Long, cựu Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi lại ủng hộ con gái kết hôn đồng tính

Nhi Huỳnh 11:43 27/11/2018

Mẹ của con gái Thành Long, cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi cho biết "cô gái lớn rồi" và cô tôn trọng quyết định của con.

Vừa qua ngày 26/11, cô con gái của nam ngôi sao Thành Long, Ngô Trác Lâm thông báo về việc đã chính thức kết hôn với bạn gái ngoại quốc Andi trên trang Instagram cá nhân. Được biết, Ngô Trác Lâm và Andi đã nhận được giấy đăng ký kết hôn ngày 8/11 ở Canada. Tuy nhiên trước khi kết hôn, Ngô Trác Lâm chưa hề thông báo tin này về cho mẹ của mình là cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. 

"Con rơi" Thành Long khoe ảnh đăng ký kết hôn cùng người yêu

Tuy vậy, khi được hỏi về việc có ủng hộ và chúc phúc cho con gái của mình khi kết hôn đồng giới hay không thì Ngô Ỷ Lợi cho biết "Mỗi người đều mong muốn người khác sống thật tốt, tại sao lại không chúc phúc chứ? Tôi có nhiều bạn bè kết hôn đồng tính, tôi không có ý kiến gì về việc này". Bên cạnh đó, cựu Hoa hậu đối với việc con gái kết hôn đồng tính "không có gì là không chấp nhận, cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên".

Cựu hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi còn có cái nhìn cởi mở hơn vì cô cho rằng con gái đã lớn, sẽ tự quyết định được hôn nhân và cuộc đời của nó. Ngô Ỷ Lợi tâm sự cô và con gái như những người bạn với nhau, có thể cùng nhau chơi đùa và chia sẻ những điều bình thường nhất trong cuộc sống, vì thế không có chuyện cô ép buộc hay bắt ép con gái làm những việc mà Ngô Trác Lâm không thích. 

Khi phóng viên nhắc đến Thành Long, Ngô Ỷ Lợi bảo họ đừng hỏi nữa và nhanh chóng rời đi. Trước đó, người quản lý của Ngô Ỷ Lợi cũng khẳng định dù Ngô Trác Lâm có đăng clip lên mạng thừa nhận là "con gái Thành Long" nhưng trong suốt khoảng thời gian ở Canada, hai bố con không liên lạc gì với nhau.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thuở còn mặn nồng. (Ảnh: QQ)

Ngô Trác Lâm và vợ của mình đã trở về Hồng Kong vào ngày 24/11 vừa rồi và theo nguồn tin cho biết thì cô gặp khó khăn về tài chính nên phải trở về nhà cầu cứu bố mẹ. Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm cũng đã nói chuyện rất lâu, quản lý của cựu diễn viên khẳng định hai mẹ con sẽ hòa thuận hơn trước.

         Nguồn: QQ

Theo Nhi Huỳnh/Infonet