Không còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón Tết

Ngân Ngân 22:04 02/02/2019

Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” nhờ vẻ đẹp và khí chất thoát tục nhưng Lưu Diệc Phi lại nhiều lần khiến người hâm mộ hụt hẫng với ngoại hình lôi thôi. Hình ảnh nữ diễn viên tại sân bay trên đường về quê ăn Tết mới đây có lẽ là bằng chứng tốt nhất cho điều này.

Vào ngày 1/2, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh sau khi kết thúc chuyến đi du lịch cùng gia đình tại Sydney. Lưu Diệc Phi nhanh chóng bị người hâm mộ nhận ra khi đang di chuyển làm thủ tục sân bay, hình ảnh của nữ diễn viên cũng bị chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì nhận được những lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và khí chất thoát tục như những lần trước đây thì nhiều người lại bày tỏ thái độ chê bai về phong cách thời trang luộm thuộm tại sân bay của Lưu Diệc Phi.

Không còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón Tết

Xuất hiện tại sân bay khi đang trên đường về quê ăn Tết, Lưu Diệc Phi lựa chọn trang phục kín đáo gồm chiếc áo len trắng, quần jean, mũ len và đeo khẩu trang. Nhìn vào hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sân bay, netizen Trung đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên đã thật sự bị uổng phí.

Không còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón TếtKhông còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón Tết

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi bị chỉ trích về cách ăn mặc lôi thôi tại sân bay, trong quá khứ nữ diễn viên cũng từng nhiều lần nhận về chỉ trích về phong cách thời trang thảm họa. Khi đặt hình ảnh Lưu Diệc Phi bên cạnh những nữ hoàng thời trang sân bay như Dương Mịch, Angela Baby, Đường Yên,...người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhìn ra sự chênh lệch dù nữ diễn viên sở hữu một nhan sắc không hề thua kém các mỹ nhân khác.

Không còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón TếtKhông còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón TếtKhông còn là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc luộm thuộm tại sân bây khi về quê đón Tết

Có lẽ trong tương lai Lưu Diệc Phi nên chú trọng hơn về phong cách thời trang khi xuất hiện tại những nơi như sân bay để danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” không tiếp tục bị lung lay trong lòng người hâm mộ.

Theo T.T/Infonet

Loading...