Không còn im lặng, E'Dawn (Pentagon) chính thức lên tiếng sau scandal hẹn hò với đàn chị HyunA

Xuân Võ 11:45 07/09/2018

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, thành viên E'Dawn (Pentagon) đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hàng loạt chỉ trích về scandal hẹn hò với đàn chị HyunA.

Đầu tháng 8 vừa qua, làn giải trí Hàn Quốc đã được dịp xôn xao trước câu chuyện "Chị ơi! Anh yêu em" của bộ đôi cùng công ty chủ quản Cube là HyunA và E'Dawn sau khi cả hai chính thức công khai đã hẹn hò được 2 năm. Bất chấp việc một bộ phận fan quốc tế ủng hộ mối quan hệ này, các fan xứ Hàn lại tỏ rõ lập trường không mấy tích cực và yêu cầu E'Dawn rời khỏi nhóm. Trước sức ép của Netizen Hàn, Cube buộc phải để E'Dawn "đóng băng" các hoạt động cùng Pentagon khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng việc nam thần tượng bị ép rời khỏi nhóm.

Việc công khai hẹn hò với đàn chị HyunA khiến sự nghiệp của E'Dawn gặp không ít lao đao.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng và chấp nhận chịu sự chỉ trích từ phía dư luận, mới đây E'Dawn đã chính thức lên tiếng nói về những rắc rối mà anh đã gây ra trong thời gian qua. Cụ thể, thành viên của Pentagon đã đăng tải bức tâm thư trên fancafe của nhóm:

"Chào mọi người. Mình là E'Dawn đây!
Mình xin lỗi vì mình đã xuất hiện muộn và bất ngờ đối với các bạn sau một thời gian dài như vậy. Mình thực sự muốn ở cùng các bạn trong ngày kỉ niệm của fandom chúng ta, với các thành viên mà mình luôn cảm thấy biết ơn. Nhưng mình không thể tham dự được.

Khi mà mình thành thật với những cảm xúc của mình ở trên sân khấu, có rất nhiều fan đã bị tổn thương, mình thực sự rất xin lỗi vì để chuyện này xảy ra. Mình biết bây giờ đã muộn, mọi người rất khó để mở lòng chấp nhận lời xin lỗi này, nhưng nếu các bạn vẫn còn ở lại với mình, dù chỉ một vài người thôi, mình mong lời xin lỗi này có thể chạm đến các bạn. Mình đã nói chuyện rất nhiều với các thành viên trước khi đưa ra quyết định này, mình cũng đã nghĩ về nó trong một thời gian dài. Mình đã làm điều ấy vì mình nghĩ rằng thành thật thì tốt hơn là nói dối. Mình đã hứa sẽ nỗ lực trên sân khấu, nhưng đã không thể giữ lời hứa.

Mình cảm thấy vui vì các thành viên đang làm việc rất chăm chỉ và sẵn sàng mang đến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc tốt nhất trong lần quảng bá sắp tới. Mình sẽ không thể tham gia lần quảng bá này nhưng mình đã tham gia sản xuất album, vậy nên hi vọng các bạn có thể ủng hộ lần album này.

Mình không biết khi nào chúng ta mới có thể gặp lại, nhưng cho tới lúc đó đừng để bị bệnh nhé. Mình mong rằng mọi thứ sẽ diễn ra thật tốt đẹp đối với tất cả chúng ta. Mình thành thật xin lỗi và cảm ơn mọi người. Mình nhớ mọi người nhiều lắm.
Mình sẽ đăng bài ở đây mỗi khi mình có cơ hội".

E'Dawn xin lỗi người hâm mộ sau khoảng thời gian im lặng.

Ở một diễn biến khác, nhóm nhạc mà E'Dawn đang tham gia - Pentagon sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop vào giữa tháng 9 này với đội hình 8 thành viên, sau khi YanAn phải tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe và E'Dawn bị dư luận chỉ trích khi công khai hẹn hò với đàn chị HyunA.

Theo XL/Infonet