Không chấp nhận lời bào chữa, Dispatch yêu cầu YG cung cấp hồ sơ bệnh án của G-Dragon (BIGBANG)

Xuân Võ 11:14 26/06/2018

Scandal nhận biệt đãi của G-Dragon trong bệnh viện quân đội vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, Dispatch bất ngờ đưa tin G-Dragon đã có 20 ngày trong bệnh viện quân đội để điều trị chấn thương ở mắt cá chân phải. Hiện trưởng nhóm BIGBANG đang xin nghỉ 10 ngày 9 đêm do chấn thương ở chân. Nguồn tin này còn cho biết, G-Dragon đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y tỉnh Gwangju và dự kiến sẽ xuất viện vào ngày 28/6 tới đây. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong quá trình điều trị, Dispatch phát hiện G-Dragon đã nhận rất nhiều biệt đãi trong bệnh viên quân đội như: được ở trong phòng chỉ dành riêng cho đại tá, phòng có điều hòa, TV thay vì ở chung với các binh sĩ trong phòng từ 4-8 người.

Dispatch bất ngờ tiết lộ G-Dragon đã nhận nhiều biệt đãi trong bệnh viện quân đội.

Ngay sau khi tin tức này được tiết lộ, một làn sóng tranh cãi đã nổ ra về việc G-Dragon có nhận biệt đãi trong bệnh viện quân đội hay không? Không lâu sau, công ty chủ quản YG. Entertainment đã chính thức lên tiếng: "Không hề có một biệt đãi nào dành cho G-Dragon ở đây”.

Bệnh viện Quân Y Gwangju được cho là nơi đang điều trị bệnh án của G-Dragon.

Tuy nhiên đầu giờ sáng ngày hôm nay 26/6, Dispatch một lần nữa khắng định G-Dragon đã sử dụng phòng bệnh cao cấp dành cho đại tá ở khu 301, phòng 11 Bệnh viện Quân y Gwangju. Họ xác nhận thông tin này từ những nhân viên làm việc ở bệnh viện. Bên cạnh đó, Dispatch còn cho biết thêm G-Dragon đã có đến 31 ngày dưỡng bệnh và 2 ngày nghỉ phép riêng chứ không phải 20 ngày theo như tin tức trước đó. Ngoài ra, tờ báo quyền lực này cũng đã yêu cầu YG. Entertainment công bố hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh nam thần tượng không được hưởng biệt đãi vượt cấp.

Về phía quân đội, đại diện Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc tiếp tục khẳng định không hề có phòng dành cho đại tá ở bệnh viện Quân Y mà G-Dragon đang điều trị.

Nguồn: Naver

Theo XL/Infonet

Loading...