Không cần Dispatch ra tay ngày 1/1, "Hươu cao cổ" Kwang Soo đã xác nhận hẹn hò với nữ diễn viên Lee Sun Bin

Phuong Thao 09:18 31/12/2018

Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng sau khi gặp nhau trong 1 tập của chương trình "Running Man".

 Sáng ngày 31/12, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đã đưa tin hai ngôi sao là Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò nhau được 5 tháng. Lần đầu tiên cả hai gặp mặt là khi ghi hình cho chương trình "Running Man" vào tháng 11/2016.

Công ty quản lý của Lee Kwang Soo sau đó cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này: "Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đúng thật là đang hẹn hò. Sau khi họ gặp nhau tại "Running Man", cả hai đã thực sự cảm mến nhau và hiện tại đang họ đang tìm hiểu lẫn nhau và xem đối phương như một phần quan trọng của nhau".

Về phía Lee Sun Bin, trong lần xuất hiện tại "Running Man", nữ diễn viên luôn bày tỏ sự thích thú với Lee Kwang Soo và từng chia sẻ rằng: "Cách mà anh ấy tranh cãi trên chương trình khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau". Sau đó Lee Kwang Soo cũng đã đùa rằng cả hai sẽ quyết đinh bắt đầu hẹn hò và công bố về một đám cưới trong tuần tới.

Sau khi ghi hình cho "Running Man", Kwang Soo và Sun Bin đã trở thành bạn bè thân thiết, họ bắt đầu chuyển từ tình bạn sang tình yêu lãng mạn vào 5 tháng trước. 

Đặc biệt trước khi chính thức xác nhận mối quan hệ, cặp đôi đã giới thiệu nhau với bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Họ thường đi ăn tối và tụ tập cùng nhau, khi đó Lee Kwang Soo luôn giới thiệu Lee Sun Bin là bạn gái của mình.

Vậy là chưa cần tới Dispatch tung tin vào ngày 1/1 theo truyền thống hằng năm, đã có một cặp đôi vàng xác nhận hẹn hò. Xin chúc phúc cho Kwang Soo và Sun Bin, hy vọng cả hai sẽ nắm tay nhau thật chặt về lâu về dài và có một cái kết viên mãn trong tương lai gần.

Theo Phương Thảo/Infonet