Golden Disk Awards 2019: Minho và Taemin nhận giải thay Jonghyun, fan chết lặng trước video tưởng niệm

Ngân Ngân 20:58 06/01/2019

Trong lễ trao giải Golden Disk Awards 2019, cả khán đài đã có những giây phút thật sự im lặng khi Minho và Taemin khi thay mặt cố ca sĩ Jonghyun nhận giải thưởng trên sân khấu.

Dù đã ra đi thế nhưng những cống hiến âm nhạc của Jonghyun vẫn luôn được ghi nhận. Trong lễ trao giải Golden Disk Awards 2019 diễn ra vào mới đây, Jonghyun đã vinh dự nhận Bonsan - Album hay nhất cho giải thưởng đĩa vàng lần thứ 33. Hai thành viên của nhóm Shinee là Minho và Taemin đã lên sân khấu để nhận thay Jonghyun giải thưởng cao quý này, phát biểu tại buổi trao giải, cả Minho và Taemin đều lần lượt cảm ơn người hâm mộ đã giúp Jonghyun nhận được giải thưởng này:

“Đầu tiên, tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã mang đến một giải thưởng tuyệt vời như thế này cho Jonghyun, cho những người hâm mộ Shinee trên thế giới, những ai cổ vũ chúng tôi và ủng hộ chúng tôi. Thay mặt Jonghyun, tôi xin nói lời cảm ơn”

“Jonghyun của chúng tôi đã yêu âm nhạc và biểu diễn nhiều hơn bất cứ ai khác cho đến bây giờ, xin hãy nhớ anh ấy trong một thời gian dài. Kể từ bây giờ, tôi ước gì các bạn sẽ nhớ và luôn nghe nhạc của Jonghyun”

Sau phát biểu của Minho và Taemin, một đoạn video tưởng niệm về Jonghyun đã xuất hiện trên sân khấu. Tất cả những khán giả và nghệ sĩ có mặt tại thời điểm đó đều không giấu được cảm xúc nghẹn ngào. Được biết tất cả những hình ảnh trong đoạn video về Jonghyun được chiếu trên sân khấu  lễ trao giải Golden Disk Awards 2019 đều được chụp từ chính tay người hâm mộ nam ca sĩ. Chính vì vậy, đoạn video trên không chỉ mang ý nghĩa tưởng niệm Jonghyun mà còn là món quà đến những người hâm mộ nam ca sĩ, những người không bao giờ rời bỏ anh.

Sau khi đoạn video kết thúc, Minho và Taemin đã cúi đầu gửi lời cảm ơn trong thời gian khá lâu, khoảnh khắc này đã khiến nhiều người phải xúc động trước tình cảm của hai thành viên Shinee dành cho người anh yêu quý của mình.

Dù Jonghuyn đã ra đi một năm thế nhưng các thành viên Shinee và người hâm mộ vẫn không thể quên đi hình ảnh của một nam ca sĩ tài năng với nụ cười tỏa sáng trên sân khấu. Hy vọng trên thiên đường, Jonghyun có thể mỉm cười hạnh phúc trước những tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình.

Theo T.T/Infonet