Khổ như Hwang Minhyun, chia tay Wanna One để về lại với Nu'est cũng không yên

Phuong Thao 22:42 07/01/2019

Minhyun - cựu thành viên của Wanna One đang chịu sự chỉ trích của những fan Nu'est, nhóm nhạc trước đây anh từng hoạt động và chuẩn bị quay trở lại chỉ vì đổi tên phần mô tả trên Instagram.

Mới đây, sau khi Wanna One chính thức tan rã, Hwag MinHyun đã quay trở lại mạng xã hội Instagram và động thái đầu tiên của anh là đổi phần mô tả từ L.O./.E (tên fandom của Nu'est) thành Hwang MinHyun, follow tài khoản của Kang Daniel và Jisung là 2 thành viên của Wanna One.

Hành động tưởng chừng như rất bình thường này của MinHyun lại khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Nu'est dậy sóng. Trên trang Instagram, cộng đồng L.O./.E đã liên tục để lại những bình luận chỉ trích anh là “kẻ hám danh”, “ăn cháo đá bát” và thẳng thừng yêu cầu anh rời khỏi Nu'est.

Nhiều người cho rằng MinHyun vẫn đang ngủ quên trong những thành công và ánh hào quang khi hoạt động với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc đình đám Wanna One và chưa muốn trở về với Nu'est, nơi mà anh trưởng thành. Tuy nhiên, một bộ phận khác lên tiếng bênh vực MinHyun vì cho rằng anh chỉ muốn thể hiện tình yêu dành cho tất cả người hâm mộ của mình, cả L.O./.E hay WANNABLE mà thôi.

Hiện tại, Wanna One đã chính thức tan rã sau 1 năm 6 tháng hoạt động chung, đây là nhóm nhạc dự án được thành lập từ chương trình Produce 101 mùa thứ 2 của đài Mnet. Tuy đã ra rã nhưng 11 thành viên của Wanna One vẫn sẽ có những hoạt động chung cho đến concert chia tay được diễn ra vào cuối tháng 1 này. 

Nu'est

Wanna One

Chắc chắn sau khi kết thúc hoạt động với Wanna One, MinHyun sẽ trở về với Nu'est hoàn hiện đội hình 5 thành viên như ban đầu. Tuy nhiên có vẻ như con đường trở lại của anh không được thuận tiện cho lắm.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...