Khán giả sốc toàn tập khi mỹ nam Kim Joon trong phim "Vườn sao băng" thú nhận đã kết hôn

Xuân Võ 13:26 08/06/2018

Sau 9 năm yên ắng, mỹ nam Kim Joon trong phim Vườn sao băng bất ngờ tiết lộ đã kết hôn và có con khiến khán giả không khỏi xôn xao

Sáng ngày 8/6, hàng loạt báo Hàn đưa tin, nam diễn viên phim "Boys Over Flowers - Vườn sao băng" Kim Joon đã kết hôn từ 3 năm trước. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với tờ Ilgan Sports, nam diễn viên 34 tuổi tiết lộ: "Vì không có tờ báo nào đưa tin về hôn nhân của tôi nên ít người biết rằng tôi đã lập gia đình, trừ những bạn bè thân thiết. Tôi và vợ mình quen nhau trong 9 năm trước khi tôi được debut. Hiện tại, tôi cũng đã lên chức bố”.

Kim Joon ra mắt làng giải trí với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc T-Max vào năm 2007. Sau đó, tên tuổi của anh bắt đầu được khán giả Châu Á biết đến khi tham gia vào bộ phim truyền hình “Boys Over Flowers - Vườn sao băng”, khi ấy bộ tứ: Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Hyung Joong, Kim Joon và "nàng cỏ" Go Hye Sun là những hiện tượng được giới trẻ vô cùng mến mộ.

Năm 2012, nhóm nhạc T-Max tuyên bố tan rã khi Kim Joon vẫn đang phục vụ trong quân ngũ. Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ, anh vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng không còn được chú ý như trước.

Cách đây ít phút, Kim Joon cũng đã cập nhật hình ảnh anh cùng con gái của mình trên tài khoản Instagram cá nhân. Ngay sau đó, nhiều khán giả đã để lại lời chúc mừng anh cũng như mong mỏi được thấy người phụ nữ may mắn trở thành một nửa của mỹ nam F4 Hàn Quốc đình đám một thời.

Kim Joon vừa mới cập nhật hình ảnh mình cùng con gái trên tài khoản Instagram.

Nguồn: Naver

Theo: XL/Infonet

Loading...