Khán giả phát cuồng trước hai phiên bản nhí của Park Seo Joon và Park Min Young trong "Thư ký Kim"

Xuân Võ 10:41 17/07/2018

Hai phiên bản nhí của Park Seo Joon và Park Min Young "bỏ bùa" khán giả bởi diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình vô cùng xinh xắn

Trong "Thư ký Kim" ngoài những phân cảnh tình bể bình của cặp đôi Lee Young Joon và Kim Mi So ở hiện tại thì những chi tiết trong quá khứ cũng được bộ phim chú trọng khai thác, đặc biệt là cuộc gặp gỡ của cả hai khi còn bé do hai diễn viên nhí Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo thủ vai khiến khán giả vô cùng thích thú.

Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo đảm nhận vai Lee Young Joon và Kim Mi So lúc nhỏ.

Lee Young Joon và Kim Mi So phiên bản nhí gặp nhau trong một tình huống vô cùng éo le khi bị một người phụ nữ lạ mặt bắt cóc. Người phụ nữ này bị một người đàn ông có gia đình ruồng bỏ. Cô ta muốn tự sát để khiến hắn ta có cảm giác tội lỗi nhưng lại không dám ra đi một mình. Vì thế cô ta đã dụ dỗ cả Young Joon lẫn Mi So hãy đi theo cùng nhưng cuối cùng lại chính lòng tốt của cậu bé Lee Young Joon khiến cho bản thân cô cảm thấy được chút an ủi. Sau bao nhiêu dằn vặt người phụ nữ vẫn lựa chọn cái chết và treo cổ trước mắt hai đứa trẻ. Vì sợ Mi So bị sang chấn tâm lý nên Young Joon đã nói với cô bé rằng bóng người phụ nữ treo cổ lơ lửng kia chỉ là một con nhện rất to mà thôi. Có lẽ đến mãi sau này khi lớn lên rồi Mi So vẫn còn rất sợ nhện là vì bị ám ảnh do ký ức mơ hồ còn sót lại của năm đó. 

Diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên nhí, nhanh chóng chinh phục khán giả.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một vai phân cảnh, tuy nhiên Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo đã thể hiện phiên bản thời nhỏ của Lee Young Joon và Kim Mi So vô cùng tròn vai. Sau khi tập phim được phát sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích bởi sự dể thương của Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo. Đa số khán giả đều hy vọng rằng trong tương lai khi cả 2 trưởng thành, Woo Jin lẫn Ji Yoo đều sẽ tiếp tục theo nghiệp diễn và có những vai diễn thành công.

Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Được biết, Moon Woo Jin sinh năm 2009 và Kim Ji Yoo sinh năm 2013, cả 2 bé đều có khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc và vẻ ngoài đáng yêu. Bên cạnh việc diễn xuất, Moon Woo Jin còn là diễn viên và người mẫu nhí. Cậu bé từng góp mặt trong loạt phim như: "Come and Hug Me", "Oh, the Mysterious", "Bad Thief, Good Thief"

Moon Woo Jin được cho là phiên bản nhí của Park Bo Gum.

Kim Ji Yoo được nhận xét có nhiều điểm rất giống với nữ thần Kim Soo Hyun.

Hiện "Thư ký Kim" vẫn đang phát sóng các tập tiếp theo vào các ngày thứ 4, thứ 5 trong tuần, trên đài tvN.

Theo XL/Infonet

Loading...