Khán giả nghi ngờ "Thử thách thần chết 3" sẽ tập trung vào nhân vật của D.O (EXO)?

Xuân Võ 16:45 18/08/2018

Nhiều khán giả đang rất hi vọng nhân vật Won Dong Yeon do D.O (EXO) sẽ được khai thác trong "Thử thách thần chết 3".

Kể từ khi ra mắt vào 1/8, bom tấn phòng vé "Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng" chỉ mất có 14 ngày để cán mốc 10 triệu lượt khách, trở thành bộ phim nhanh thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đạt được thành tựu này, chỉ sau "Đại Thủy Chiến". Với thành tích "nở mày nở mặt" này, nhà sản xuất thông báo sẽ thực hiện phần 3. Và dĩ nhiên nhiều khán giả đang rất tò mò về nội dung của phần tiếp theo này.

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày cuối cùng trở thành bom tấn phòng vé của năm 2018.

Nếu như đã xem phần 1 của "Thử Thách Thần Chết", khán giả sẽ cảm thấy quen thuộc với nhân vật của thành viên D.O (EXO), một người lính tên Won Dong Yeon. Người lính này có dính líu đến việc bắn chết cấp trên của mình tên Kim Soo Hong (Kim Dong Wook thủ vai). Và ở phần 2 biên kịch Kim Soo Hong tiếp tục đưa nhân vật này vào trong phim. Thế là đủ để nhiều người tin rằng kịch bản phần 3 hẳn sẽ xoay quanh hành trình băng qua địa ngục của chàng binh sĩ tội nghiệp này.

Vai diễn của D.O (EXO) nhiều khả năng sẽ được khai thác trong phần 3.

Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn của "Thử Thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng" - Kim Yong Hwa còn khẳng định chắc nịch trong một bài phỏng vấn rằng “Nếu có làm phần 3, dĩ nhiên  phải có D.O. tham gia rồi”. Tuy nhiên, theo suy đoán của giới làm phim thì sớm nhất cũng phải hai năm nữa, kế hoạch làm Thử thách thần chết 3 mới có thể khởi động. Và không dễ để mời được dàn diễn viên của hai phần đầu tiên quay trở lại, vì họ đều là các tên tuổi hàng đầu, luôn bận rộn với rất nhiều dự án khác.

Khán giả hi vọng D.O (EXO) sẽ đảm nhận vai chính trong "Thử Thách Thần Chết 3".

Có thể nói, rất khó để có thể khẳng định D.O (EXO) sẽ tiếp tục góp mặt trong "Thử Thách Thần Chết 3". Tuy nhiên, với những gì mà D.O đã làm được ở 2 phần vừa rồi, nhiều khán giả đang rất mong chờ ở phần tiếp theo này "Gà chiến" nhà SM sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Nguồn: AllKpop

Theo XL/Infonet

Loading...