Kênh Youtube chính thức của BTS bất ngờ bị sập sau khi MV "Idol" phát hành

Xuân Võ 22:31 24/08/2018

Trước sự đổ bộ quá lớn từ phía người hâm mộ dành cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS, kênh Youtube Big Hit bất ngờ không thể truy cập được.

Đúng 16 giờ chiều nay 24/8, BTS chính thức trở lại sàn đầu Kpop với MV "Idol" nằm trong album "Love Yourself: Answer. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của "gà cưng Big Hit" chỉ sau 3 tháng kể từ siêu hit "Fake Love" phát hành vào tháng 5 trước đó.

MV "Idol" của BTS ngay lập tức "gây bão" trên diện rộng.

Việc "gây bão" đối với một sản phẩm âm nhạc của BTS là điều có thể dự đoán từ trước, tuy nhiên với mức độ nổi tiếng ngày một "kinh khủng" của boygroup nhà Big Hit vẫn khiến nhiều người phải choáng ngợp. Cụ thể, ngay khi MV "Idol" được phát hành, kênh Youtube của công ty chủ quản BTS là Big Hit bất ngờ bị"sập" khi không thể truy cập được.

Người hâm mộ không thể xem được MV "Idol" trên cả hai giao diện điện thoại và máy tính.

Thật may chỉ sau vài phút gián đoạn, kênh Youtube chính thức của Big Hit đã có thể hoạt động trở lại. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong muốn phía công ty quản lý của BTS nên làm việc với Youtube nhằm tránh phải gặp tình trạng không thể truy cập kênh như trên, bởi lẽ đây không phải là lần đầu tiên kênh Big Hit gặp phải sự cố này.

MV "Idol" của BTS hiện đã có hơn 18 triệu lượt xem chỉ sau 6 giờ đăng tải.

Theo XL/Infonet

Loading...