Kế thừa Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa soái nữ "cool ngầu" trong bộ ảnh mới

Ngân Ngân 18:14 20/01/2019

Rũ bỏ hình tượng xinh đẹp, trong sáng như nữ thần, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở nên mạnh mẽ đầy nữ quyền trong bộ ảnh mới, hình ảnh này của Nhiệt Ba khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến Phạm Băng Băng trước đây.

Chính thức trở thành đại sứ cho một thương hiệu nước hoa cao cấp nổi tiếng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tung bộ ảnh quảng cáo cho nhãn hàng vào mới đây. Không còn theo đuổi phong cách xinh đẹp, dịu dàng như nữ thần, mỹ nhân Tân Cương đã lột xác với thần thái mạnh mẽ đầy nữ quyền khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước sự thay đổi khác lạ của thần tượng.

Trước hình ảnh ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba, thương hiệu YSL Mon Paris đã dành nhiều lời khen có cánh cho nữ nghệ sĩ, cũng như tiết lộ nguyên nhân về việc chọn Nhiệt Ba trở thành đại sứ của thương hiệu: “Cô ấy, độc lập thẳng thắn, tùy tính tự do; cô ấy, hiện đại ngọt ngào, nhiệt tình dào dạt, cô ấy tựa như nước hoa YSL Mon Paris, lãng mạn, tự do, nóng bỏng. Chính vì vậy, chúng tôi hoan nghênh Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành đại sứ nước hoa YSL Mon Paris để cùng cảm nhận tình yêu đến đảo lộn trời đất.”

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người liên tưởng đến Phạm Băng Băng khi nữ hoàng thị phi của làng giải trí Hoa Ngữ đã từng rất thành công với hình tượng nữ quyền. Trước đây, hình ảnh mạnh mẽ của Phạm Băng Băng khi là đại diện của các nhãn hàng đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người, thậm chí tình địch của Phạm Băng Băng là Trương Hinh Dư đã từng nhiều lần bị “đạo nhái” phong cách của nữ nghệ sĩ nhưng bị nhận về hàng loạt chỉ trích khi không thể sánh bằng thần thái của Phạm Băng Băng.

Trước khi bị vướng vào scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng từng được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ Cbiz theo đuổi hình tượng nữ quyền thành công nhất. Tiếp nối Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến nhiều người ấn tượng với thần thái mạnh mẽ đầy quyền lực mà nữ nghệ sĩ toát ra trong bộ ảnh mới.

Theo T.T/Infonet

Loading...