Kế hoạch kết hôn của Luhan với bạn gái Quan Hiểu Đồng sau 1 năm hẹn hò bị rò rỉ

Nhi Huỳnh 17:04 06/11/2018

Thông tin Luhan muốn nhanh chóng "một nhà" với Quan Hiểu Đồng khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây trên weibo (trang mạng xã hội Trung Quốc) xôn xao thông tin cựu thành viên EXO Luhan sẽ cần hôn bạn gái Quan Hiểu Đồng tại concert 9/11 tới đây. Theo nhận định thông tin này xuất phát từ một blogger khá nổi tiếng ở Trung Quốc.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ có rất nhiều fan hâm mộ của cả hai bên "nhà trai" và "nhà gái" cảm thấy hoang mang và nghi ngờ về độ chính xác của thông tin này.

Kế hoạch kết hôn của Luhan với bạn gái Quan Hiểu Đồng sau 1 năm hẹn hò bị rò rỉ - Ảnh 1.

Thông tin từ blogger được chia sẻ trên webio

Ngay sau đó, cư dân mạng đã "đào bới" những thông tin về concert sắp tới của Luhan và nhận được tin Quan Hiểu Đồng cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này. Điều đó khiến fan anh chàng cảm thấy hoang mang hơn nữa. Nguồn cơ của sự hoang mang là do Quan Hiểu Đồng không được lòng của fan Luhan và tất nhiên họ cũng không mong muốn có lời cầu hôn nào của idol mình với cô.

Kế hoạch kết hôn của Luhan với bạn gái Quan Hiểu Đồng sau 1 năm hẹn hò bị rò rỉ - Ảnh 2.

Ngay sau tin đồn bùng nổ, phóng viên Sina đã liên hệ với Luhan và nhanh chóng nhận được câu trả lời. Phía Luhan cho biết đây chỉ là những tin đồn nhảm và mong mọi người dành sự quan tâm cho concert mà thôi. Liệu đây là sự thật hay chỉ là lời đồn thì phải đến 9/11 mới thật sự biết được.

Kết quả hình ảnh cho luhan quan hiá»u Äá»ngNguồn: Sina

Theo Nhi Huỳnh/Infonet