Kang Daniel trở thành người có tài khoản Instagram đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất thế giới

Ngọc Trâm 10:22 03/01/2019

Quả không hổ danh là "center quốc dân", vừa mới kết thúc dự án với Wanna One, Kang Daniel đã lập được thành tích đáng nể trên MXH khi trở thành nhân vật có tài khoản Instagram đạt 1 triệu theo dõi nhanh nhất thế giới.

Chỉ sau 10 tiếng 59 phút kể từ khi mở tài khoản Instagram, Kang Daniel đã khiến MXH chao đảo vì lượt follow tăng với tốc độ ánh sáng. Từ khóa "Kang Daniel Instagram" hôm qua trên Naver cũng lọt top trend suốt mấy tiếng đồng hồ, ngay cả các tài khoản có độ tuổi từ 50 trở lên cũng nằm trong nhóm tìm kiếm chàng trai này. 

Với 1 triệu lượt theo dõi đạt được trong thời gian ngắn, Kang Daniel đã chính thức phá kỷ lục của Đức Giáo hoàng Pope Francis năm 2016 - người đạt 1 triệu theo dõi trong vòng 12 tiếng. Thông tin "center quốc dân" lập tài khoản Instagram ngày hôm qua cũng phủ kín hơn 40 mặt báo tại Hàn Quốc, như vậy có thể thấy nhất cử nhất động của anh chàng đều được quan tâm.

Nhiều fan của anh chàng đã chia sẻ tin vui nho nhỏ này cùng thần tượng. Kang Daniel cũng đã "mở hàng" tài khoản bằng 4 tấm hình đăng tải, đương nhiên tất cả đều có lượt like "chóng mặt".

Cứ đà được fan ủng hộ nhiệt tình trên MXH như thế này thì dự là trong thời gian tới "center quốc dân" Kang Daniel sẽ trở thành "thánh" sống ảo của năm thôi. Một lần nữa chúc mừng thành tích đầu tiên của Kang Daniel.

Theo Ngọc Trâm/Infonet