Kai (EXO) lần đầu xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tươi tắn sau khi xác nhận hẹn hò với Jennie (Black Pink)

Phuong Thao 09:29 14/01/2019

Đúng 2 tuần sau khi xác nhận hẹn hò với Jennie (Black Pink), nam thần của EXO đã chính thức xuất hiện trước công chúng trong bữa tiệc sinh nhật của anh được SM Entertainment tổ chức.

Ngày 13/1 vừa qua, Kai đã tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 25 của mình tại COEX Artium thuộc SM Entertainment với khoảng hơn 300 fan tham dự. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện công khai trước các fan của mình kể từ khi xác nhận hẹn hò với Jennie (Black Pink) vào ngày đầu năm 2019.

Có thể thấy Kai vẫn rất vui vẻ, thoải mái giao lưu với fan của mình mà không có quá nhiều vướng bận về chuyện hẹn hò. Trước khi bữa tiệc này diễn ra, nhiều người tỏ ra hoang mang vì những tranh cãi quanh chuyện hẹn hò của Kai và Jennie sẽ khiến cho SM đóng băng các hoạt động của thành viên EXO. Tuy nhiên, Kai vẫn được tổ chức sinh nhật rất đàng hoàng khiến fan vô cùng yên tâm.

Những hình ảnh tại buổi sinh nhật của Kai vừa qua.

Trước đó vào ngày 1/1 Kai và Jennie chính là cặp đôi hẹn hò "xông đất" đầu năm của Kpop do trang tin Dispatch đưa ra ánh sáng. Rất nhanh chóng sau đó hai công ty chủ quản là SM Entertainment và YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Một điều thú vị là sinh nhật của Kai vào ngày 14/1 còn bạn gái của anh Jennie có ngày "sanh thần" vào 16/1. Quả thật hai người này có một sự liên quan không hề nhẹ đâu đấy.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...