JYP có đang “bóc lột” TWICE quá mức khi cho nhóm hoạt động không có ngày nghỉ?

Xuân Võ 16:55 07/06/2018

Thêm một lần nữa, JYP không chỉ khiến ONCE (tên fan TWICE) phẫn nộ mà các fan Kpop cũng phải ngán ngẫm khi xếp lịch trình quá dày đặt cho TWICE.

Đầu giờ sáng ngày hôm nay 7/6, JYP Entertainment thông báo với người hâm mộ nhóm nhạc đình đám TWICE sẽ chính thức trở lại vào tháng 7 này. Cụ thể ông trùm ParK Jin Young tiết lộ, ca khúc chủ đề của TWICE đã được quay xong vào tháng 6. Đây là lần comeback thứ 2 của nhóm trong năm 2018, sau siêu hit “What is Love?” phát hành vào đầu tháng 4 năm nay.

Mừng rỡ chính là cảm xúc đầu tiên của người hâm mộ sau khi tin tức TWICE chuẩn bị trở lại được công bố. Tuy nhiên, cộng đồng ONCE lại “phát bực” với cách làm việc của công ty chủ quản JYP khi sắp xếp lịch trình hoạt động của TWICE quá dày đặt .

Chỉ tính riêng đầu năm 2018, TWICE đã 3 lần tái xuất ở thị trường Nhật Bản với 3 MV “Candy  Pop”, “Brand New Girl”, “Wake me up”. Chưa kể là 2 tour diễn vòng quanh Châu Á “Candy Pop tour” & "TWICELAND" đi qua các các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Kula lumpur, Bangkok,... Với lịch trình phải chạy qua chạy lại giữa Nhật Bản – Hàn Quốc. Nhiều fan đang rất lo lắng cho sức khỏe của TWICE.

Ngay khi thông tin, TWICE âm thầm quay MV tại Nhật Bản và đang chuẩn bị quảng bá vào tháng 7 này, các fan đã bày tỏ sự phẫn nộ trên các trang mạng xã hội đối với JYP khi xếp lịch làm việc kinh dị cho 9 cô gái.

Fan bày tỏ sự phẫn nộ khi JYP vắt kiệt TWICE với lịch trình làm việc quá dày đặt.

Theo XL/Infonet

Loading...