Jonghyun đã ra đi, Key và Minho lại nhập ngũ năm nay - Shinee sẽ đi về đâu?

Ngân Ngân 22:43 17/01/2019

Sau sự ra đi của Jonghyun, các thành viên còn lại của Shinee cũng lần lượt nhập ngũ khiến người hâm mộ của nhóm nhạc này không khỏi lo lắng về việc trở lại của Shinee trong tương lai.

Sự ra đi của Jonghuyn đã từng khiến cho cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động, những người hâm mộ của nam ca sĩ đều không dám tin vào sự thật đau lòng này. Cũng sau mất mát quá đột ngột này, các hoạt động của Shinee  bắt đầu im ắng và chưa có dấu hiệu sẽ trở lại Kpop trong tương lai khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cộng đồng fan của Shinee đều mong muốn các thành viên còn lại sẽ sớm lấy lại tinh thần và tiếp tục hoạt động âm nhạc, tuy nhiên theo như công bố của SM Entertainment vào mới đây thì hai thành viên của Shinee cũng sẽ nối bước theo trưởng nhóm Onew nhập ngũ trong năm nay.

Cụ thể, Key đã nộp đơn xin được tham gia ban nhạc trong quân đội và đang được xét duyệt, nếu như được thông qua thì thành viên của Shinee sẽ nhập ngũ vào tháng 3/2019. Ngoài ra, Minho cũng đã nhận được giấy triệu tập nhập ngũ, theo như công bố chính thức của SM Entertainment trước truyền thông, Minho có thể sẽ nhập ngũ trước ngày 30/6 năm nay.

Trước đó, vào ngày 10/12, trưởng nhóm của Shinee là Onew cũng đã âm thầm lên đường nhập ngũ, không hề thông báo với người hâm mộ hay tổ chức sự kiện liên quan đến vấn đề này. Hiện tại, chỉ còn lại một thành viên của Shinee là Taemin vẫn chưa có thông báo chính thức về việc nhập ngũ. Có lẽ đây là một tin buồn đối với người hâm mộ của Shinee khi ba thành viên còn lại nhóm nhạc đều đã nhập ngũ và nhóm nhạc sẽ không thể hoạt động đầy đủ các thành viên trong 2 năm tới?

Tuy nhiên, việc cùng nhập ngũ trong các thời điểm gần nhau cũng là một quyết định đúng đắn khi các thành viên có thể nhanh chóng tái hợp sau khi hoàn thành nghĩa vụ phục vụ trong quân đội và có thể cùng nhau quay lại Kpop trong 2 năm tới. Sau sự ra đi của Jonghuyn, người hâm mộ Shinee luôn tha thiết chờ đợi sự trở lại của nhóm nhạc, bởi hầu hết đều lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc này khi đã mất đi một thành viên, sự trở lại của Shinee sẽ khiến người hâm mộ phần nào an tâm và tiếp tục ủng hộ các thành viên còn lại trong tương lai.

Theo T.T/Infonet