Jiyeon (T-ARA) viết tâm thư xin lỗi V-Queen's và Soobin Hoàng Sơn về việc hủy show bất ngờ

Xuân Võ 11:06 08/08/2018

Hành động bất ngờ của "Em út T-ARA" khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc Jiyeon (T-ARA) bất ngờ hủy show vào phút cuối khi không thể đến Việt Nam biểu diễn trong chuỗi sự kiện V Heartbeat khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Mặc dù đã được công ty chủ quản đứng ra xin lỗi vì lý do sức khỏe nên Jiyeon không thể trình diễn, tuy nhiên việc "Em út T-ARA" bất ngờ viết tâm thư xin lỗi đã làm người hâm mộ vô cùng xúc động. 

Sự việc Jiyeon (T-ARA) bất ngờ hủy show vào phút chót khiến cộng đồng V-Queen's vô cùng tiếc nuối.

Cụ thể mới đây, Jiyeon đã viết hẳn một bức thư trên trang Twitter chính thức xin lỗi cộng đồng V-Queen's cũng như ca sĩ Soobin Hoàng Sơn:

"Chào mọi người. Mình là Jiyeon đây!

Mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan, những người đã luôn yêu mến và cổ vũ mình trong suốt thời gian qua.

Mình muốn gửi lời xin lỗi vì tình trạng sức khoẻ của mình mà đã không thể tham dự được buổi biểu diễn vừa rồi (tại Việt Nam) dù đã rất lâu rồi chúng ta chưa được gặp nhau.

Đồng thời mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến anh Soobin Hoàng Sơn - người đã chuẩn bị sân khấu đặc biệt này cùng mình.

Một lần nữa, mình thật lòng xin lỗi các fan và anh Soobin. Mình hứa sẽ nỗ lực hết mình để gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất và trong 1 trạng thái sức khoẻ tốt nhất có thể".

Jiyeon viết tâm thư xin lỗi fan và Soobin Hoàng Sơn trên trang cá nhân.

Trước đó, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn vừa có màn kết hợp thông qua ca khúc "Đẹp nhất là em". Cả hai dự định sẽ trình diễn bài hát này tại một sự kiện V Heartbeat vào ngày 31/7. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày trước khi đêm diễn ra, công ty quản lý của cô là Longzhen bất ngờ thông báo về việc Jiyeon không thể đến Việt Nam vì vấn đề sức khỏe phải nhập viện.

Công ty chủ quản của Jiyeon thông báo hủy show được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức.

Câu chuyện hủy show không phải là chuyện hiếm thấy, tuy nhiên hành động chân thành của Jiyeon và công ty chủ quản khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Hi vọng nữ thần tượng sẽ sớm quay lại Việt Nam vào một ngày gần nhất.

Theo XL/Infonet

Loading...