Jiyeon (T-ARA) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau khi tiếp tục hủy show tại Hồng Kông

Xuân Võ 12:09 22/08/2018

Dòng trạng thái mới nhất của Jiyeon (T-ARA) khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng khi cô gửi lời xin lỗi chân thành đến các fan của mình sau khi tiếp tục huy show diễn ở Hong Kong vừa qua.

Sau khi hủy biểu diễn tại Việt Nam, những tưởng người hâm mộ sẽ có thể gặp lại Park Jiyeon tại buổi fanmeeting được tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, việc công ty chủ quản của "Em út T-ARA" là Longzhen Entertainment bất ngờ thông báo Jiyeon sẽ vắng mặt trong buổi họp mặt fan tại Hồng Kông vì lý do sức khỏe khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của cô nàng.

Jiyeon (T-ARA) tiếp tục hủy bỏ lịch trình vì lý do sức khỏe

Sau khi công ty chủ quản thông báo hủy bỏ lịch trình, Jiyeon cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ trên trang cá nhân.

Cụ thể cô viết: "Xin chào, mình là Jiyeon đây. Mọi người vẫn ổn chứ? Mình rất muốn chào đón các bạn bằng một tin tức tốt nhưng mình thật xin lỗi vì lại để các bạn đợi chờ nữa rồi. Mình đã hoãn lịch trình buổi fanmeeting tại Hồng Kông tháng 9 của mình. Mình xin lỗi vì mang đến tin xấu này đến các fan. Bởi vì đó là buổi solo fanmeeting đầu tiên của mình.Mình cũng rất mong chờ nó như các fan vậy. Nhưng vì tình trạng sức khoẻ, mình vô cùng xin lỗi vì phải hoãn nó. Mình sẽ điều trị chăm chỉ và trở lại thật khoẻ mạnh".

Jiyeon xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân

Cách đây không lâu, Jiyeon cũng đã gửi đến cộng đồng V-Queen's lời xin lỗi vì bất ngờ hủy bỏ lịch trình tại Việt Nam. Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng và gửi đến cô nàng rất nhiều lời động viên trên trang Instagram cá nhân.

Theo XL/Infonet