Jiyeon (T-ARA) “thả thính” fan loạt ảnh mới, ngày comeback sắp cận kề.

Xuân Võ 22:21 02/06/2018

Các Queen’s đang vô cùng phấn khích trước loạt “thính” của cô nàng Park Jiyeon.

Sau khi rời khỏi MBK những tưởng các thành viên sẽ khó “trụ” nổi ở Kbiz. Bởi lẽ, T-ARA vốn đã không được lòng Knet, bây giờ “đánh lẻ” chẳng khác nào “đã yếu lại còn thích ra gió”. Thế nhưng, đáp lại sự hoài nghi ấy, các thành viên vẫn liên tục “thả thính” fan về sự trở lại của mình.

Mới đây, thành viên nổi tiếng nhất của T-ARA, Park Jiyeon đã đăng tải 2 tấm ảnh với dòng trạng thái "New practice room" (tạm dịch: Phòng tập mới). Đây được xem là động thái mới nhất của Jiyeon sau khi cô nàng đầu quân về cho Longzhen – Một công ty giải trí lớn nhất nhì tại Trung Quốc.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1993, đăng tải loạt ảnh và video trên Instagram tạo dáng dưới ánh nắng, khiến fan dự đoán đây có lẽ là concept trong lần trở lại này của Jiyeon. Bởi trong một buổi livestream trên kênh VLive, Jiyeon từng tiết lộ cô nàng sắp comeback.

Fan đồng loạt "đổ gục" trước loạt ảnh mới nhất của Jiyeon

Như vậy đã hơn 4 năm, kể từ lần solo debut với ca khúc “Never Ever” và nhận được hiệu ứng mạnh mẽ từ phía người hâm mộ, cộng đồng Queen’s lại sắp sửa bị cô nàng Park Jiyeon “bỏ bùa” trong thời gian tới.

Ngoài ra, vào cuối tháng 7 tới đây, các V-Queen’s lại sắp sửa chào đón Jiyeon trở lại Việt Nam. Được biết, cô nàng nhận lời mời của một nghệ sĩ Việt trong một dự án âm nhạc.

Theo XL/Infonet

Loading...