Jin (BTS) chứng tỏ vẻ đẹp đẳng cấp thế giới với 1001 biểu cảm tại lễ trao giải AAA 2018 vừa qua

Phuong Thao 13:19 03/12/2018

Đúng với danh xưng "WorldWide Handsome", Jin (BTS) khiến fangirl phải điêu đứng vì loại khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu của lễ trao giải AAA 2018 mới đây.

Là anh cả của BTS, nhưng Jin lại sở hữu gương mặt trẻ trung "búng ra sữa" cùng tỉ lệ cơ thể hoàn hảo với bờ vai rộng, thường được fan ví như "bờ vai Thái Bình Dương".

Jin từng gây sốt trên mạng xã hội toàn thế giới với những khoảnh khắc gắn liền với các cụm từ như "Chàng trai ở vị trí thứ ba", "Chàng trai mở cửa xe" hay "WorldWide Handsome"... Mỗi lần Jin xuất hiện tại các lễ trao giải đều khiến fangirl phải điêu đứng vì hàng loạt những hình ảnh đẹp hơn hoa của anh được ghi lại. Jin cũng rất tự tin với ngoại hình của mình khi đi đến đâu anh cũng khẳng định vẻ đẹp "WorldWide Handsome" đẳng cấp thế giới.

Mới đây trong lễ trao giải AAA 2018, Jin một lần nữ chứng tỏ gương mặt chính là điểm "ăn tiền" lớn nhất của mình khi đẹp không góc chết. Những khoảnh khắc xuất thần của Jin qua ống kính của fan khiến ai cũng phải trầm trồ vì vẻ đẹp đúng chuẩn nam thần của anh cả nhà BTS.

Cùng nhìn nhắm 1001 khoảnh khắc gây sốt trên sân khấu của Jin (BTS):

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...