Jennie và Kai hẹn hò, cổ phiếu YG và SM tụt dốc thảm hại

Ngọc Trâm 16:46 02/01/2019

Sáng nay, giá cổ phiếu của 2 ông lớn YG và SM bỗng dưng tụt dốc không phanh khiến các cổ đông đứng ngồi không yên. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thông tin hẹn hò chấn động giữa Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) vào ngày hôm qua.

Jennie và Kai hẹn hò chính là thông tin chiếm trọn spotlight khắp các diễn đàn Kpop từ hôm qua đến tận bây giờ. Bên cạnh sự ủng hộ dành cho cặp đôi, đã có không ít những "hệ lụy" tiêu cực sau khi mối duyên nợ này được công bố. Sáng nay ngày 2/1, cả hai công ty chủ quản của 2 nghệ sĩ là YG Entertaiment và SM Etertaiment đều lâm vào tình cảnh không mấy vui vẻ.

Giá cổ phiếu của YG chỉ nhích nhẹ sau đó tụt dốc thảm họa sau scandal của "gà" nhà vào đầu năm 2019

Bắt đầu phiên giao dịch sáng nay, giá cổ phiếu YG Entertainment tụt giảm thảm hại. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ giá một cổ phiếu YG đã giảm từ mức 47,000 won xuống còn 45,900 won, tương đương vốn hóa thị trường của công ty này đã bốc hơi 2,3%. Phía bên kia nhà "thông gia" là SM Etertaiment cũng không khá khẩm mấy, cổ phiếu của họ liên tục lẹt đẹt rồi đâm thẳng xuống đất trong phiên giao dịch sáng nay.

Phía SM cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự

Không cần thắc mắc, nhiều người đã đổ dồn nguyên nhân vào 2 nhân vật bị Dispatch "lật mặt" ngày hôm qua 1/1: Jennie và Kai. Mối lương duyên khá bất ngờ của cặp idol đình đám đã khiến làng giải trí Hàn tốn không ít giấy mực và đây có lẽ cũng chính là lý do cho việc cổ phiểu của YG và SM tụt dốc thảm hại vào hôm nay.

Không biết cặp đôi mới của Kpop là Jennie và Kai tiếp theo sẽ thế nào nhưng sau sự việc cổ phiếu hôm nay, hai nhà "thông gia" YG và SM đã vai kề vai "có họa cùng chia" rồi đấy.

Theo Ngọc Trâm/Infonet