Jennie trở thành bà hoàng thị phi Kpop, mới ra mắt 2 năm đã vướng loạt scandal

Ngân Ngân 11:36 01/01/2019

Sau tin hẹn hò chấn động với mỹ nam nhà SM, Jennie đã không còn là công chúa nhà YG hoàn hảo trong mắt fan Kpop mà người đẹp đã có một danh xưng mới “bà hoàng thị phi Kpop” sau loạt scandal khi chỉ mới ra mắt 2 năm.

Ngày /1/1/2019, Dispatch đã khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi quyết định tung ảnh hẹn hò của hai idol quyền lực nhất nhì làng giải trí hiện nay Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). Tin tức vừa xuất hiện, Jennie đã lập tức trở thành tâm điểm của dư luận. Chỉ mới ra mắt 2 năm cùng Black Pink nhưng cũng đủ Jennie chính thức lên ngôi vị bà hoàng thị phi Kpop sau loạt scandal mà gà nhà YG đã vướng phải.

Trước khi bị phanh phui hẹn hò làm vuột mất danh hiệu công chúa nhà YG mỹ miều trong lòng người hâm mộ, Jennie đã liên tục vướng nhiều scandal nghiêm trọng. Jennie chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc nội chiến của fandom nhà Black Pink khi cô nhận được quá nhiều sự biệt đãi từ phía YG, Jennie được thiên vị quá đà khi luôn được các trang phục biểu diễn nổi bật so với các thành viên khác trong nhóm. Vụ việc này đã khiến fan Kpop mỉa mai việc chủ tịch nhà YG đang tự tay biến Black Pink trở thành nhóm nhạc Jennie và những người bạn.

Tuy nhiên với scandal trên, nếu fan của Jennie có thể đổ lỗi vụ việc xuất phát từ sự push quá đà của YG thì chưa được bao lâu công chúa nhà YG lại vướng thêm scandal thái độ với tiền bối, lười biếng, coi thường khán giả trên sân khấu. Sau lễ trao giải Melon Music Awards tối 1/12, Jennie đã không hề cúi chào khi BTS đi qua, trong khi 3 thành viên còn lại và các nhóm khác đều đứng dậy khom người thể hiện sự lễ phép với tiền bối. Khi G-Friend bước tới ngồi gần, Jennie cũng ngồi yên "không nhúc nhích", ngoài ra khi đi ngang qua Mamamoo, Jennie cũng không hề  cúi đầu chào.

Trong concept đầu tiên đánh dấu ra mắt 2 năm của Black Pink, trong lúc 3 thành viên còn lại đều đang cố gắng hết sức trên sân khấu thì Jennie được cho là nhảy rất qua loa, không làm hết sức trong tất cả các động tác. Một fancam solo còn ghi lại cảnh Jennie nhảy như "phủi bụi" trong một màn trình diễn chung cả nhóm.

Nếu như tất cả các scandal trên đều được YG ngụy biện bằng nhiều lý do thì trước tin hẹn hò của Jennie và Kai khiến nàng công chúa YG bỗng chốc biến thành bà hoàng thị phi Kpop thì chủ tịch Yang Hyun có thể làm gì để bảo vệ gà nhà của mình thoát khỏi sự chỉ trích của dư luận?

Theo T.T/Infonet