ISAC 2019 tiếp tục trở thành "thánh đường hẹn hò" khi fan "soi" ra Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT) có tình ý

Phuong Thao 14:09 08/01/2019

Có vẻ như cô em út nhà Red Velvet và nam thần nhà NCT đang có gì đó với nhau khi fan đã "soi" ra khoảnh khắc thân mật của 2 thần tượng này tại ISAC 2019.

Ngày 7/1 vừa qua, chương trình Đại hội thể thao Idol mừng Tết nguyên đán đã được tổ chức ghi hình với sự tham gia của đông đảo các thần tượng Kpop đến từ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng. Đây là một chương trình giúp cho thần tượng gần gũi với fan và cũng là nơi để các nghệ sĩ làm quen với nhau.

Và không phải bỗng nhiên người ta gọi ISAC là "thánh đường hẹn hò" khi có rất nhiều cặp đôi đã "liếc mắt đưa tình" khi cùng tham gia sự kiện này. Việc cùng ghi hình hơn chục tiếng đồng hồ trong một nhà thi đấu không quá lớn khiến các thần tượng nam và nữ dễ dàng làm quen và trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn. Chính những người trong cuộc cũng đã tiết lộ rằng họ biết những ai đang hẹn hò và những ai đang "thả thính" nhau khi đến ISAC.

Và Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT) là hai thần tượng mới nhất được liệt vào danh sách nảy sinh tình cảm từ ISAC. Trong buổi ghi hình của chương trình này, cặp đôi bị bắt gặp cùng nói chuyện thân thiết và còn không ngại nắm tay nhau công khai mặc dù có rất nhiều idol khác cùng fan ở xung quanh.

Hình ảnh của Yeri và Taeyong tại buổi ghi hình của ISAC 2019.

Trước đó, Yeri và Taeyong cũng từng dính tin đồn tình cảm vì cả hai thường xuyên bị bắt gặp dùng đồ đôi và xem hình của đối phương trong điện thoại. Mặc dù những hình ảnh do fan chụp tại ISAC vừa qua mờ nhòe nhưng vẫn không khó để nhận ra đó là Yeri và Taeyong.

Hình ảnh được cho là Yeri và Taeyong đang nắm tay nhau công khai tại ISAC 2019.

Yeri bị bắt gặp xem ảnh của Taeyong trong điện thoại làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Yeri hiện tại đang là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Red Velvet, cô sinh năm 1999 và vào nhóm sau cùng. Về phía Taeyong, nam thần tượng này sinh năm 1995 và là một mẩu của NCT. Cả Yeri và Taeyong đều là các nghệ sĩ thuộc sự quản lí của công ty SM Entertainment.

Theo Phương Thảo/Infonet