HyunA và E'Dawn chính thức "đường chia đôi ngã" sau khi rời khởi Cube Entertainment vì ồn ào tình cảm

Phuong Thao 20:20 16/01/2019

Cặp đôi thị phi bậc nhất Kpop này đã quyết định phát triển theo hai hướng khác nhau, nếu như HyunA tiếp tục ở lại Hàn Quốc thì E'Dawn có thể sẽ tấn công thị trường Nhật Bản trong thời gian tới.

HyunA và E'Dawn là một trong những cặp đôi vượt qua mọi chuẩn mực yêu đương của Kpop khi không ngần ngại công khai thân mật trước công chúng. Cả hai còn làm phật ý công ty quản lý khi tự ý lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm để rồi sau đó bị "đuổi" ra khỏi Cube Entertainment.

Kể từ sau khi dắt tay nhau ra đi, HyunA và E'Dawn càng thoải mái hơn trong chuyện tình cảm khi thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết bên nhau, cùng nhau đi du lịch và có nhiều hành động thân mật mà có vẻ như vẫn đang muốn rong chơi mà chưa tập trung vào sự nghiệp.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi này đã chính thức lên tiếng về tương lai và quyến định sẽ phát triển theo hai hướng riêng. Cụ thể HyunA sẽ đầu quân cho một công ty Hàn Quốc còn E'Dawn sẽ sang Nhật debut. 

Trước việc quyết định "đường ai nấy đi" để phát triển sự nghiệp, nhiều fan hâm mộ tỏ ra vui mừng khi hai thần tượng này cuối cùng cũng chịu hát trở lại. Tuy nhiên cũng không ít người lo lắng vì nếu làm việc ở hai môi trường khác nhau, đặc biệt là với lịch trình bận rộn liệu cả hai có còn giành tình cảm mặn nồng với nhau như hiện tại hay không?

Theo Phương Thảo/Infonet