Hyuna, Highlight “siêu chất” tại sân bay Incheon, chuẩn bị đổ bộ Việt Nam.

Xuân Võ 10:23 09/06/2018

Sáng sớm ngày 9/6, “nữ hoàng sexy” Hyuna và nhóm nhạc nam Highlight cuối cùng đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Chỉ còn vài tiếng nữa, dàn “trai xinh, gái đẹp” này sẽ đổ bộ sân bay Nội Bài, Hà Nội để chuẩn bị tham dự sự kiện "HANOI K-FOOD FAIR 2018".

Những ngày qua, chắc hẳn các fan của Hyuna và Highlight luôn nóng lòng chờ đợi các tin tức liên quan đến sự kiện "HANOI K-FOOD FAIR 2018". Theo lịch trình đã định sẵn, các nam thần, nữ thần này sẽ đổ bộ Việt Nam vào trưa hôm nay để tham gia chuỗi sự kiện giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Rạng sáng ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam), “Nữ hoàng sexy” Hyuna và 4 chàng trai nhóm nhạc đình đám Highlight đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, lên đường sang Việt Nam tham gia chuỗi sự kiện đặc biệt "HANOI K-FOOD FAIR 2018". Dàn trai xinh gái đẹp này đã diện những trang phục "siêu chất" và rạng rỡ khi sắp được gặp mặt fan Việt một tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Như mọi khi Hyuna luôn sexy hết cỡ với áo xẻ ngực táo bạo, trong khi nhóm boygroup 5 thành viên nhà Around US lại khiến các fangirl "rung rinh" vì ai cũng đẹp trai, sành điệu.

Hyuna vô cùng sexy trong chiếc áo hở ngực táo bạo.

 Thành viên Doojoon sẽ vắng mặt vì luật nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc quy định không cho người đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự được phép xuất ngoại.

Cùng ngắm dàn nam thần, nữ thần Highlight và Hyuna sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam vài tiếng nữa:

Hyuna.

Các thành viên Highlight.

Theo XL/Infonet