Hyoyeon thừa nhận ghen tị với Yoona khi không được làm center trong SNSD, Knet mỉa mai “cổ máy nhảy” quá tham lam

Xuân Võ 14:46 02/06/2018

Lời thú nhận của Hyoyeon đã khiến cho cư dân mạng có những phản ứng trái chiều, người lên tiếng bênh vực, kẻ thẳng tay ném đá.

Vào tối ngày 1/6, show thực tế "Secret Unnie" của đài jTBC chính thức lên sóng. Tại đây, Hyoyeon (SNSD) và Wheein (MAMAMOO) đã có cơ hội nói về những ngày đầu nhóm mới ra mắt.

Trong đó, lời thú nhận của "cỗ máy nhảy" nhà SM khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Hyoyeon chia sẻ rằng, mình ghen tị với vị trí "center" của Yoona vào thời điểm SNSD ra mắt, để cô chấp nhận được việc này là điều không hề dễ dàng: "YoonA được chọn làm center do em ấy khá cao và xinh đẹp. Mỗi người đều có vai trò và vị trí riêng của mình. Trước khi ra mắt, chị từng nghĩ mình là người giỏi nhất, vì vậy vào thời điểm đó, chị rất khó chấp nhận việc mình không phải là center. Chính vì thế, mọi thứ thực sự rất khó khăn. Nhưng chị nghĩ rằng một ngày nào đó, mọi người rồi cũng sẽ nhìn thấy vai trò của chị ngay cả khi chị chỉ đứng ngoài rìa".

Đội hình SNSD khi mới được ra mắt.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, một cuộc tranh cãi nãy lửa của cư dân mạng xoay quanh lời chia sẻ của Hyoyeon. Nhiều người lên tiếng bênh vực cô nàng vì đã dám nói ra suy nghĩ của mình, cũng như bị đối xử thiếu công bằng trong nhóm. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Hyoyeon không biết ngại khi phàn nàn về điều này trên sóng truyền hình, bởi lẽ nếu không nhờ Yoona, và Taeyeon, còn lâu Hyoyeon mới được khán giả biết đến

- Thật ra mà nói thì dù là người nhảy giỏi nhất nhóm nhưng cô ấy luôn bị xếp đứng sau vì ngoại hình và phải chịu mấy cái biệt danh kì lạ kia nữa. Có thể hiểu sao Hyoyeon cảm thấy bực bội. Những bình luận khác nói cô ấy không biết xấu hổ khi phàn nàn về chuyện đó, nhưng cô ấy không hề nói nó không công bằng mà, chỉ là nó làm cổ khó chịu thôi. Cảm giác đó hoàn toàn chấp nhận được.

- Riêng kỹ năng nhảy đó đã đủ để Hyoyeon được làm center rồi, cô ấy đủ giỏi mà!

- Ai mà không thể làm center chứ? Hyoyeon chỉ đang nói thật lòng thôi. Nhưng thật tuyệt là họ có thể chia sẻ về chuyện này

- Giờ thì Hyoyeon xinh lên nhiều rồi, nên mấy người chẳng có quyền gì mà tức giận.

-  Tui nhớ khoảng thời gian trước kia Hyoyeon  cũng nói về chuyện này trên Happy Together. Chị ấy nói hồi còn làm thực tập sinh mình đã rất nổi tiếng với kỹ năng nhảy và chị ấy rất tự tin về điều này. Nhưng rồi khi debut cũng chỉ để bị đối xử như một thành viên bên lề và đương đầu với những chỉ trích ngoại hình. Ai bị như vậy cũng sẽ buồn thôi.

- Thẳng thắn đi nào Hyoyeon à! Nhảy giỏi sẽ giúp bạn trở thành một vũ công, không phải một ca sĩ đâu nhé.

- Cô ấy không xinh như Yoona, không hát hay như Taeyeon... Cô ấy cần những kỹ năng căn bản để làm ca sĩ ấy là hát hay. Nhảy giỏi thì cũng chỉ là vũ công chứ có phải ca sĩ đâu. Nếu không hát được thì ít nhất cũng xinh như Yoona ấy, trong khi Hyoyeon thì chẳng có hai điều này.

- Vào được SNSD thì phải thấy biết ơn chứ, sao dám nói thế nhỉ. Bực cả mình! Sao chỉ nhảy giỏi lại được làm center hả trời?

- Cho vào làm thành viên của SNSD rồi mà giờ cô ta còn giận dữ nữa hả?

- Thực tế đi nào! Nếu đằng ấy là CEO của SM thì tội gì phải cho Hyoyeon làm center khi đã có Yoona chứ? Cho Hyoyeon làm center thay vì Yoona nghe chẳng đáng giá chút nào.

- Thật sự với nhóm nữ thì hát hay nhảy giỏi đến mấy cũng không quan trọng đâu, visual mới là nhất...

- Vị trí trung tâm á. Đồ tham lam!

- SNSD nổi tiếng nhờ Yoona với Taeyeon mà? Mấy thành viên khác chỉ mang lại cảm giác như mấy cô nàng nhà bên thôi! Sunny với Hyoyeon phải thấy biết ơn khi được vào nhóm ấy...

- Than thở cái gì khi cô ta chẳng bao giờ đủ trình cho vị trí đó chứ?

- Mặt Hyoyeon ngày xưa khác lắm. Thật sự chẳng hợp với vị trí nào ngoài vị trí đứng ngoài rìa!

Theo XL/Infonet

Loading...