Hyomin (T-ARA) nhá hàng loạt ảnh “mất máu” trước thềm solo comeback

Xuân Võ 10:03 28/08/2018

Sự trở lại của “Thánh đao” càng nóng hơn hết khi cô nàng “thả xích” loạt ảnh mới nhất của mình trên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ “đổ đứ đừ”.

Mới đây, Hyomin (T-ARA) đã công bố loạt ảnh teaser nằm trong mini album sắp sửa trình làng của cô nàng. Không cần phải nói, loạt ảnh hot ảnh “nóng 1000 độ” của cô nàng nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội bởi sự sexy của “Thánh đao”.

Hyomin (T-ARA) khoe body "nuột nà" trong loạt ảnh nhá hàng trước thềm comeback.

Bên cạnh viêc công bố ảnh teaser “chất như nước cất”, Hyomin cũng đã tiết lộ teaser hình ảnh cho album của mình. Cụ thể, ca khúc chủ đề trong lần trở lại sẽ có tên “Mango” và sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 tới.

Ca khúc chủ đề nằm trong album mới của Hyomin sẽ có tên  "Mango".

Trước đó, Hyomin cũng đã tiết lộ nhà sản xuất từng "nhào nặn" ca khúc "Ko Ko Bop" (EXO), "Power Up" (Red Velvet), "Dance The Night Away" (TWICE) cũng sẽ là người thực hiện album mới cho cô nàng. Đối với MV trở lại, Sung ChangWon (đạo diễn của hai MV "Red Flavor" (Red Velvet) và "Fine" (TaeYeon)) sẽ trực tiếp làm việc cùng HyoMin.

Hyomin "bắt tay" cùng với hàng loạt nhà sản xuất tên tuổi để "nhào nặn" album mới cho cô nàng.

Có thể thấy, thành viên của T-ARA đang dốc hết sức để có được một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất mang đến cho khán giả trong lần trở lại đầu tiên sau khi rời khỏi công ty cũ là MBK.

Theo XL/Infonet