Hyomin (T- ARA) đẹp xuất sắc khi đến Việt Nam, fan trở tay không kịp vì "lướt qua như một cơn gíó"

Xuân Võ 12:52 27/09/2018

Mặc dù có mặt ở sân bay từ khá sớm để chờ đợi thần tượng, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không kịp trở tay khi Hyomin xuất hiện quá bất ngờ. 

Thời gian vừa qua, cộng đồng Min,US đã vô cùng phấn khích khi biết được thông tin cô nàng xinh đẹp Hyomin của nhóm nhạc T-ARA sẽ chính thức về Việt Nam để tham gia sự kiện V Heartbeat. Đây là sự kiện âm nhạc có quy mô hoành tráng, quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam và Hàn Quốc.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, trưa ngày 27/9, mỹ nhân Hyomin (T-ARA) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù có mặt ở sân bay từ khá sớm, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không kịp trở tay khi nữ thần tượng xuất hiện quá bất ngờ. 

Người hâm mộ Hyomin tập trung tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để chờ gặp nữ thần tượng.

Hyomin xuất hiện quá chợp nhoáng, khiến fan cũng như cánh phóng viên trở tay không kịp.

Trong trang phục năng động, trẻ trung, nữ thần tượng xứ kim chi tự tin khoe làn da trắng hồng không tì vết. Cô nàng thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ khi biết được tình cảm của các Min, Us Việt Nam.

Ngay khi ổn định chỗ ngồi trên xe, Hyomin liền trông về phía người hâm mộ của mình.

Hyomin thân thiện, vẫy tay chào người hâm mộ.

Được biết, đây là lần thứ 2, Hyomin trở lại Việt Nam khi chưa đầy một tháng. Trước đó vào đầu tháng 9 vừa qua, mỹ nhân T-ARA cũng đã đến TP. Hồ Chí Minh để tham dự show thực tế "Cart Show 2" cùng với nữ thần tượng Dara (2NE1).

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn trình diễn của Hyomin trên sân khấu V Heartbeat khi cô nàng cũng vừa mới trở lại đường đua Kpop với ca khúc chủ đề "Mango".

Photo: Phương Dung

Theo XL/Infonet