Hyomin (T-ARA) đạt kỷ lục số lượt người xem trực tiếp trên Weibo, nhìn con số ai cũng phải choáng vì quá khủng

Xuân Võ 22:44 06/06/2018

Hyomin (T-ARA) tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng của mình tại thị trường Trung Quốc khi thu hút số lượt người xem trực tiếp trên Weibo đạt con số kỷ lục.

Không hổ danh là thành viên của nhóm nhạc nữ có lượng fan đông nhất ở thị trường Đại Lục. Mặc dù rất lâu rồi, T-ARA cũng như Hyomin không có bất kì các hoạt động âm nhạc nào ở Trung Quốc. Tuy nhiên, không hoạt động không có nghĩa là bị fan quay lưng.

Mới đây nhất, Hyomin tiếp tục chứng tỏ sức hút không tưởng của mình ở C-biz khi trở thành sao nữ Hàn Quốc đầu tiên đạt kỷ lục về số lượng người xem trực tiếp trên Weibo lên đến 5,6 triệu người.

Cụ thể vào ngày 3/6 vừa qua, thành viên Hyomin (T-ARA) đã cho khai trương nhà hàng của mình có tên Hyom, đồng thời cũng để tổ chức sinh nhật của mình. Tại đây, Hyomin đã xuống bếp và tự tay nấu các món ăn phục vụ cho hơn 100 fan may mắn có mặt tại tiệc sinh nhật. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã livestream buổi party mừng sinh nhật của mình trên trang Weibo cá nhân và thu hút hơn 5,6 triệu người xem và 3,3 triệu lượt like video. Đây là tiền lệ chưa từng có đối với một nghệ sĩ nữ Hàn Quốc thu hút số lượng người xem trực tiếp trên mạng lớn nhất tại Trung Quốc.

Ngoài ra trong buổi party mừng sinh nhật, Hyomin cũng không quên tiết lộ các kế hoạch sau khi cô chính thức theo đuổi con đường solo chuyên nghiệp. Cụ thể, Hyomin sẽ comeback vào đầu tháng 9 này. Ngoài ra, cô nàng cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động ở thị trường nước ngoài bao gồm: Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam,… trong năm nay.

Một số hình ảnh của Hyomin tại buổi party mừng sinh nhật 30 tuổi:

Theo XL/Infonet