Hyomin (T-ARA) bất ngờ hủy chuyến bay sang Việt Nam sát giờ G khiến fan lo sốt vó

Xuân Võ 09:31 03/09/2018

Người hâm mộ của Hyomin tại Việt Nam đành lỡ hẹn với cơ hội gặp được nữ thần tượng theo dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay (3/9).

Sáng ngày 3/9,Hyomin (T-ARA) đã có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để lên đường tới Việt Nam tham gia ghi hình show thực tế "Cart Show 2" cùng với nữ thần tượng Dara (2NE1). Sự xuất hiện của cô nàng sau một thời gian vắng bóng vì tách khỏi công ty chủ quản MBK ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

Hyomin xuất hiện quá xinh đẹp tại sân bay Incheon chuẩn bị lên đường sang Việt Nam.

Đã lâu không gặp, cộng đồng người hâm mộ của Hyomin tại Việt Nam không khỏi háo hức vì sắp được gặp lại nữ thần tượng. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, một nguồn tin thân cận cho biết, lịch trình bay của Hyomin gặp trục trặc do vấn về passport khiến cô không thể bay sang Việt Nam cùng ê-kip, theo như dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay (3/9).

Theo đó, Hyomin sẽ đến Việt Nam vào lúc 23:15 tối nay và lịch quay show thực tế "Cart Show 2" của cô nàng nhiều khả năng sẽ bị rút ngắn lại.

Hyomin sẽ đến Việt Nam vào tối nay (3/9).

Được biết, theo kế hoạch Hyomin sẽ ở lại Việt Nam trong 3 ngày từ ngày 3-5/9 để ghi hình cho show thực tế "Cart Show 2" nằm trong chuỗi quảng bá album sắp sửa ra mắt của cô nàng có tên "Mango" sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/9 tới. 

Hyomin khoe nhan sắc cực phẩm tại sân bay Incheon sáng nay.

Theo XL/Infonet

Loading...