[HOT] Vừa mới kết thúc phim, cặp đôi "Thư ký Kim" Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm!

Phuong Thao 09:30 27/07/2018

Nhiều người hâm mộ đã "soi" đã được những khoảnh khắc hẹn hò bí mật giữa chủ tịch Lee và thư ký Kim từ 3 năm trước.

Sáng ngày 26/7, các phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc bất ngờ rò rỉ thông tin cặp đôi Park Min Young và Park Seo Joon đã hẹn hò được 3 năm. Điều này khiến cộng đồng mạn không khỏi sửng sốt khi cả hai chỉ mới kết thúc bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" cách đây một ngày.

HOT: Rò rỉ tin cặp đôi Thư ký Kim Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm! - Ảnh 1.

Thông tin về mối quan hệ của cặp đôi được đăng tải trên một tờ báo in của Hàn Quốc.

Theo thông tin và hình ảnh từ từ Sports DongA, cặp đôi "Park - Park" đã có mối quan hệ tình cảm trong suốt 3 năm kể từ trước khi tham gia bộ phim "Thư ký Kim sao thế?". Tuy nhiên vì cả hai đều muốn giữ bí mật chuyện tình cảm này và không muốn bị dư luận soi mói nên họ chưa hề công khai trước truyền thông.

Trong khi đó, cư dân mạng đã bắt đầu vào cuộc đăng tải những bằng chứng hẹn hò của 2 ngôi sao như mặc đồ đôi hay đi du lịch cùng nhau. 

HOT: Rò rỉ tin cặp đôi Thư ký Kim Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm! - Ảnh 2.

Vòng đôi...

HOT: Rò rỉ tin cặp đôi

HOT: Rò rỉ tin cặp đôi

Những chuyên du lịch cùng nhau...

Có thể nói nếu như Park Seo Joon và Park Min Young thực sự hẹn hò ngoài đời thì đây là tin vô cùng vui đối với những fan của cặp đôi này. Cả hai đều có sự tương xứng về mặt ngoại hình, sự nổi tiếng và đặc biệt là còn kết hợp rất ăn ý trong phim.

Tên tuổi của Park Seo JoonPark Min Young đang nóng trở lại sau khi bộ phim "Thư kí Kim sao thế?" do họ đóng chính tạo được tiếng vang ở châu Á. Nhờ diễn xuất tài tình của Park Seo Joon trong vai Phó chủ tịch "tự luyến" và Park Min Young - cô thư ký xinh đẹp. 26/7 là ngày lên sóng của tập phim cuối cùng. 

HOT: Rò rỉ tin cặp đôi Thư ký Kim Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm! - Ảnh 4.

Hiện tại, đại diện của Park Seo Joon và Park Min Young vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào chính thức về những thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò của cả hai.

Theo Phương Thảo/Infonet