HOT: "Nữ hoàng sexy" HyunA và đàn em E'Dawn (Pentagon) công khai hẹn hò sau 2 năm giấu kín.

Xuân Võ 11:22 03/08/2018

Sau một ngày bị "khui" chuyện hẹn hò của "Nữ hoàng sexy" HyunA và đàn em, cuối cùng cả hai đã chính thức xác nhận tin đồn trên là sự thật.

Ngày 2/8, cựu thành viên nhóm nhạc 4Minute - HyunA và đàn em E'Dawn (Pentagon/Triple H) bất ngờ bị tờ TV Report đưa tin cả hai đã hẹn hò được một thời gian. Cặp đôi thường xuyên có hành động thân mật quá đà đến mức gây hiểu nhầm, khiến HyunA bị netizen Hàn tố là quấy rối tình dục chính đàn em của mình. 

Sau khi bị "khui" mối quan hệ và phủ nhận sau đó, đầu giờ sáng hôm nay 3/8, HyunA và E'Dawn chính thức xác nhận đã hẹn hò được 2 năm với tờ Yonhapnews, khiến người hâm mộ được một phen xôn xao.

HyunA và E'Dawn chính thức xác nhận hẹn hò được 2 năm.

Cụ thể chia sẻ với tờ Yonhapnews,bộ đôi cho biết: "Chúng tôi biết rằng cả hai dính chặt nhau những ngày gần gần đâu. Chúng tôi rất khó nhìn thẳng vào mắt người hâm mộ khi lên sân khấu. Cả hai muốn trung thực với fan của mình, những người luôn theo dõi và đặt niềm tin vào chúng tôi".


HyunA tiếp tục: "Tôi biết E'Dawn khi anh ấy là một thực tập sinh và khi chúng tôi biểu diễn cùng nhau. Chúng tôi hẹn hò từ tháng 5/2016. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn tiếp tục khi cả hai cùng làm nhạc. Cả hai cũng đã rất cẩn thận. Thậm chí là E'Dawn không có tiền, anh ấy cũng đã giúp tôi rất nhiều trong album solo của tôi"

HyunA xác nhận cả hai đã hẹn hò được 2 năm.


Bên cạnh công khai chuyện hẹn hò, HyunA cũng không quên nhấn mạnh để đi đến quyết định công khai hẹn hò là vì cô ấy muốn trung thực với người hâm mộ.

E'Dawn còn chia sẻ: "Thật sự mà nói, thà thừa nhận thì hạnh phúc hơn là giữ kín. Tôi cũng khá lo lắng vì nó sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm. Vì vậy, tôi đã nói với họ đầu tiên. Tôi rất xin lỗi các fan của tôi, nhưng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp lại cho các bạn".

Như vậy sau thời gian bị chỉ trích quấy rối tình dục đàn em, HyunA và E'Dawn chính thức xác nhận đang hẹn hò.

Nguồn: Yonhapnews + AllKpop.

Theo XL/Infonet

Loading...