HOT: Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò?

Phuong Thao 13:31 25/01/2019

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng xác nhận hẹn hò, hai thần tượng nổi tiếng Kai và Jennie được cho là đã chia tay để tập trung vào sự nghiệp riêng khiến fan cả hai hết sức hoang mang.

Theo như một vài thông tin từ người trong cuộc tiết lộ vào ngày 25/1, Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay chỉ sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò trước công chúng.

Những thông tin này cho hay cả hai đã quyết định chuyển từ mối quan hệ yêu đương sang tiền bối - hậu bối. "Cả hai đang muốn tập trung cho công việc và quyết định lựa chọn chia tay. Có vẻ như đây là một quyết định nghĩ đến các thành viên khác trong nhóm, nghệ sĩ cùng công ty và các fan của họ" - Một người trong cuộc chia sẻ.

"Họ sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trên những phương diện riêng và sẽ ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như âm nhạc"- Một người khác cho biết.

HOT: Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò?

Trước đó Kai và Jennie từng khiến cả Kpop chao đảo khi được Dispatch tung ra những hình ảnh đang hẹn hò. Vì "bằng chứng" quá rõ ràng nên cả SM và YG đều đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cả hai.

Hiện tại những thông tin Kai và Jennie đã chia tay vẫn chưa được xác nhận chính thức từ hai công ty chủ quản. Vì vậy nó đang khiến dân tình, đặc biệt là fan Kpop hết sức hoang mang.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: Allkpop

Loading...