HOT: Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn

Phuong Thao 19:49 22/12/2018

Đúng như những tin đồn trước đó, ngày hôm nay cặp vợ chồng nổi tiếng của Cbiz là Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã lên tiếng xác nhận ly hôn sau khoảng thời gian sống chung và có với nhau một cô con gái.

Cách đây ít phút, trên trang Weibo chính thức của truyền thông Gia Hành đã đăng lên bài thông báo cho biết cả hai đã chính thức ly hôn trong năm nay diễn ra trong hòa bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

Theo chia sẻ của Gia Hành thì Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã quyết định thông qua công ty này để thông báo với công chúng và người hâm mộ của cả hai về quyết định ly hôn.

"Quyết định trên đây là sự lựa chọn sau khi hai bên đã tiến hành trao đổi tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù không còn là mối quan hệ vợ chồng có cuộc sống bên nhau nữa nhưng cả hai từ hôm nay về sau sẽ lấy thân phận là người thân để cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Đồng thời lấy thân phận là bạn bè chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Xin gởi lời xin lỗi một cách chân thành nhất đến tất cả mọi người khi hai vị nghệ nhân vì cuộc sống riêng tư đã chiếm đi truyền thông tài nguyên công cộng, đồng thời mang lại sự hỗn độn cho mọi người. Đồng thời, vì bảo vệ con con và người nhà hai bên, sau khi phát ra thông báo này, cả hai sẽ không đưa ra bất cứ câu trả lời nào thêm cho chuyện này cả. Khẩn cầu truyền thông và các bạn khán giả sẽ tôn trọng cách nghĩ của hai người họ, càng khẩn cầu cho họ chút không gian, không nên làm phiền đến con cái hoặc người nhà hai bên. Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến truyền thông và đại chúng đã luôn quan tam, yêu thương và giúp đỡ đến cả hai. Hai người họ sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình, nghiêm túc hơn trong cuộc sống. Cảm ơn!” - Dòng thông báo của Gia Hành.

Trước đó cũng có những tin đồn rằng vào ngày hôm nay, 22/12 Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ lên tiếng thông báo về chuyện ly hôn. Và với những thông báo từ công ty Gia Hành thì có vẻ như tin đồn này là sự thật. Cặp đôi đẹp của Cbiz một thời đã không còn là vợ chồng nữa.

Thời gian vừa qua, Dương Mịch và Lưu Khải Uy liên tục bị đồn đã ly hôn từ lâu vì cả hai không còn xuất hiện chung như trước. Đặc biệt khi những scandal ngoại tình của Dương Mịch liên tiếp nổ ra, nữ diễn viên này cũng ít xuất hiện bên cạnh con gái và chồng hơn. Ban đầu khi những tin đồn nổ ra, cả hai đều im lặng hoặc bác bỏ nhưng có vẻ hiện tại cặp đôi muốn công khai tất cả với người hâm mộ của mình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet