HOT: Cựu thành viên I.O.I - Jeon Somi chính thức rời khỏi JYP

Xuân Võ 10:09 20/08/2018

Bông hồng lai Jeon Somi đã đưa ra quyết định khiến người hâm mộ vô cùng... "sốc".

Sáng nay 20/8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin "Bông hồng lai" Jeon Somi chính thức rời khỏi JYP. Như vậy, sau 6 năm dưới trướng của ông trùm Park Jin Young, cựu thành viên I.O.I "dứt áo ra đi" mà không đưa bất kỳ một lý do cụ thể.

Jeon Somi chính thức rời khỏi JYP

Trong thông báo mới nhất gửi đến người hâm mộ, JYP cho biết: “Chúng tôi đồng ý chấm dứt hợp đồng độc quyền với Somi. JYP sẽ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ em ấy“

Có thể thấy, quyết định rời JYP là của Somi. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thắc mắc "cựu thành viên I.O.I" tại sao lại rời JYP, trong khi nhóm nhạc mới mà cô nàng sắp sửa ra mắt cùng lại chuẩn bị debut vào đầu năm tới.

Người hâm mộ thắc mắc nguyên do Somi rời JYP.

Soomi từng tham gia show tuyển chọn "SIXTEEN", nơi tìm kiếm đội hình cuối cùng cho girlgroup nổi tiếng TWICE. Vận may chưa mỉm cười khi Park Jin Young đánh giá Somi là "kim chi chưa chín", cô gái trẻ tiếp tục luyện tập và đại diện cho JYP tranh tài tại chương trình sống còn "Produce 101 mùa 1". Tại đây, Somi xuất sắc lên ngôi quán quân đồng thời trở thành center của nhóm nhạc "quốc dân lựa chọn". Độ nổi tiếng của nữ thần tượng tăng cao vượt bậc nhờ 10 tháng hoạt động cùng I.O.I.

Somi từng là center trong "Hiện tượng quốc dân" I.O.I

Sau khi I.O.I tan rã, Somi ký hợp đồng nghệ sĩ solo với JYP. Nữ thần tượng góp giọng trong một số ca khúc và tham gia thêm nhiều chương trình tạp kỹ như "Sister’s Slam Dunk""Idol Drama Operation Team".

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Jeon Somi thường xuyên xuất hiện với 4 nữ thực tập sinh nổi tiếng khác của JYP. Nhiều báo Hàn khẳng định, đây chính là đội hình nhóm nữ sắp được ra mắt của JYP.

Somi dự kiến sẽ debut vào đầu năm 2019.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho Somi với quyết định vô cùng bất ngờ này.

Theo XL/Infonet

Loading...