[HOT] Cặp đôi hẹn hò "xông đất" đầu năm của Kpop chính là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)

Phuong Thao 08:40 01/01/2019

Dispatch quả không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi "nổ phát súng" đầu tiên của năm 2019 bằng một cặp đôi không thể hot hơn là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)

Ngày đầu tiên của năm mới 2019 với mọi người là gì? Riêng đối với fan Kpop đó là "hóng" tin tức hẹn hò của các nghệ sĩ từ "hung thần" Dispatch. Và năm nay đã được khởi đầu bằng một thông tin không thể nóng hổi hơn khi cặp đôi Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) được tiết lộ đang hẹn hò.

Dispatch đã theo sát cặp đôi này và biết được rằng họ đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2018. Họ thường hẹn hò bí mật ở công viên với trang phục vô cùng kín đáo để tránh gây sự chú ý.

Những hình ảnh hẹn hò của Kai và Jennie được tung ra.

Tờ báo này cũng cho biết sau nhũng show diễn ở người ngoài trở về nước, người con gái đầu tiên mà Kai muốn gặp là Jennie. Kai đã đưa đón Jennie bằng xe hơi của mình. Nhiều hình ảnh trên Instagram khi hai thần tượng này cùng cập nhật ở cùng một địa điểm, mặc đồ giống nhau đều được phát hiện.

Hiện tại hai công ty chủ quản là SM Entertainment và YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Nếu đó là thật, đây chắc chắn là một cặp đôi trai tài gái sắc nữa của Kpop.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Dispatch