Hơn 1 năm không "đóng băng" hoạt động, T-ARA vẫn đang là nhóm nhạc hot nhất nhì tại Trung Quốc

Xuân Võ 17:05 29/07/2018

Đã một năm trôi qua, kể từ concert cuối được tổ chức tại Đài Loan, T-ARA gần như không có bất kì hoạt động nào tại thị trường Trung Quốc. Thế nhưng,các C-Queen's vẫn không từ hề bỏ các cô gái.

Nếu như ở thị trường nội địa, T-ARA gần như bị ghét bỏ sau khi vướng phải một số lùm xùm cách đây 6 năm về trước. Tuy nhiên, ở thị trường quốc tế, T-ARA vẫn là cái tên được rất nhiều fan săn đón, đặc biệt là ở những quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,...

T-ARA được khán giả quốc tế vô cùng yêu thích.

Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của T-ARA tại Trung Quốc khi các concert của nhóm đều gặp chung tình trạng cháy vé. Vào thời điểm 2014-2017, đó là khoảng thời gian các cô gái liên tục có các lịch trình tại quốc gia có dân số đông dân nhất thế giới.

T-ARA hoạt động chủ yếu ở thị trường Trung Quốc.

Các concert của T-ARA tại Trung Quốc đều phủ kín khán giả.

Kể từ concert cuối cùng được tổ chức tại Đài Loan vào tháng 5/2017, đó cũng là thời điểm hai thành viên Boram và Soyeon rời khỏi công ty chủ quản MBK thì T-ARA cũng gần như "đóng băng" các hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Thế nhưng số lượng fan đăng kí trên trang fancafe của nhóm vẫn cao ngất ngưỡng.

T-ARA đã không hoạt động tại thị trường Trung Quốc đã hơn 1 năm.

Cụ thể tính tới ngày 26/7, số lượng fan của T-ARA vẫn có trên 2 triệu thành viên, chỉ đứng sau nhóm nhạc nam EXO và #1 trong số các nhóm nhạc nữ. Bên cạnh đó, các ca khúc của nhóm vẫn được stream với gần 2 tỷ lượt.

Tính đến thời điểm hiện tại, T-ARA vẫn đang là nhóm nhạc nữ số 1 tại thị trường Trung Quốc.

Lượng stream các ca khúc của T-ARA vẫn cao ngất ngưỡng.

Như vậy có thể nói, T-ARA vẫn đang được lòng khán giả tại Đại Lục. Hiện tại cộng đồng C-Queen's đang tích cực kêu gọi các cô gái quay trở lại Trung Quốc bằng cách tweet các hashtag trên mạng xã hội Weibo nhân kỉ niệm 9 năm thành lập nhóm.

Theo XL/Infonet.

Loading...