Hôm nay Chungha ngồi thật buồn một mình tại Golden Disk Award 2019 không khác gì một lễ trao giải của Vpop

Phuong Thao 23:33 05/01/2019

Hình ảnh nữ ca sĩ Chungha ngồi một mình trên hàng ghế dành cho nghệ sĩ của lễ trao giải Golden Disk Award lần thứ 33 khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu rằng các thần tượng của Kpop cũng bỏ về như một lễ trao giải của Vpop mới đây hay chỉ là họ đang ở một nơi nào đó để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình?

Ngày 5/1, lễ trao giải danh giá của âm nhạc Hàn Quốc Golden Disk Award 2019 chính thức diễn ra ngày đầu tiên dành cho hạng mục Digital. Đông đảo các nghệ sĩ, thần tượng nổi tiếng đã tham gia buổi lễ này như: BTS, Wanna One, iKON,TWICE, ChungHa, Lee SeungGi, Park Min Young, Black Pink...

Golden Disk Award được xem như là Grammy của Hàn Quốc vì sự công tâm cũng như tầm ảnh hưởng của lễ trao giải này. Những nghệ sĩ, nhóm nhạc nào nhận giải tại Golden Disk Award đều là những người có cống hiến lớn cho Kpop và tạo được tiếng vang không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Tuy nhiên trong lễ trao giải vừa mới diễn ra, điều người ta nhớ đến nhiều nhất lại là hình ảnh nữ ca sĩ Chungha ngồi một mình trên hàng ghế dành cho nghệ sĩ khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc. Liệu có phải các thần tượng lúc đó đã bỏ về hết dù cho lễ trao giải chưa diễn ra xong xuôi. Một số khác lại cho rằng có lẽ các nghệ sĩ đang vào trong chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình nên không thể có mặt trên hàng ghế nghệ sĩ.

Có vẻ như Chungha đang rất cô đơn khi ngồi một mình tại Golde Disk Award năm nay

Tại các lễ trao giải, nghệ sĩ và nhóm nhạc sẽ lần lượt biểu diễn theo đúng thứ tự được phân chia trong kịch bản. Khi chưa đến phần trình diễn của mình họ sẽ ngồi trên hàng ghế dành cho nghệ sĩ được sắp xếp sẵn để theo dõi các tiết mục khác. Sẽ có nhân viên của BTC lễ trao giải đến nhắc họ về thời gian để vào trong chuẩn bị cho sân khấu của họ. Và vào thời điểm này các thần tượng sẽ không có mặt trên hàng ghế nghệ sĩ, đồng thời có thể bỏ lỡ một vài tiết mục trên sân khấu chính.

Chungha - nhân vật nhận được nhiều đồng cảm nhất sau lễ trao giải Golden Disk Award hôm nay

Tuy nhiên việc Chungha ngồi một mình mà xung quanh không có một bóng nghệ sĩ nào khác là điều không thể chấp nhận. Bởi gì không ai gọi các nghệ sĩ đi chuẩn bị biểu diễn cùng một lần, khả năng những nghệ sĩ này đã ra về sớm là điều có thể xảy ra.

Hiện tại cộng đồng fan Kpop vẫn đang tranh cãi kịch liệt về vấn đề này và nguyên nhân các nghệ sĩ không có mặt trên hàng ghế chờ vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

Theo Phương Thảo/Infonet