Hội chị em "gen trội" nhà JiSoo (Black Pink). Chị gái và anh trai đều đẹp không thua idol

Ngọc Trâm 22:17 25/12/2018

JiSoo (Black Pink) có visual cực đỉnh, đó là điều không thể bàn cãi. Mới đây, fan còn phải trầm trồ khi một số hình ảnh của anh trai và chị gái ruột Ji Soo được tiết lộ. Không thể tin được vì gia đình cô nàng chỉ toàn "gen trội".

JiSoo trước đây từng chia sẻ với fan rằng trong gia đình cô là đứa "xấu" nhất. Câu nói nửa đùa nửa thật của cô nàng tưởng chỉ để vui thôi. Tuy nhiên, khi fan biết được dung nhan hội chị em ruột của Jisoo, tất cả đều phải trầm trồ vì Jisoo có lý do để tự "dìm" nhan sắc của mình như thế.

Chị gái Jisoo cao hơn 1m70 và cô sở hữu một gương mặt cực kì xinh xắn không thua kém mỹ nhân Hàn Quốc nào. Cô hiện đang là tiếp viên hàng không của hãng bay Korean Air. Nhiều fan đã bình luận rằng: hai chị em gái nhà Jisoo cứ như "đúc ra từ một khuôn", từ đường nét gương mặt cho vóc dáng đều xinh hết phần thiên hạ.

Chị gái Jisoo xinh đẹp không thua kém em gái

Một người nữa là anh trai Jisoo, khỏi phải nói, đương nhiên anh chàng cũng thừa hưởng gen đẹp không thua cánh phụ nữ trong nhà rồi. Anh trai Jisoo không phải mẫu đàn ông "vai to bắp ụ" mà lại đẹp kiểu thư sinh với dáng người cao, thon gọn cùng gương mặt khá nhỏ nhắn. Anh chàng có sử dụng MXH, tuy nhiên có lẽ  vì độ nổi tiếng của cô em gái Jisoo mà anh lại không bao giờ đăng hình chính diện. Dù chỉ đăng hình kiểu "úp mở" nhưng nhiều fan đã bình luận vui rằng: "Khỏi cần nhìn rõ mặt cũng đã thấy anh trai Jisoo soái ca rồi".

Quả thực, không quá gọi gia đình Jisoo là gia đình "sản sinh" ra toàn cực phẩm. Anh em trong nhà đều sở hữu gen trội xinh đẹp và tài năng. Cả chi gái và anh trai cô nàng hoàn toàn có thể trở thành idol với dung nhan đỉnh cao đó. Tuy nhiên, nói đi phải nói lại, visual là một chuyện nhưng còn phải có tài năng nữa . Thôi thì, nhà có một Jisoo-Black Pink là đủ danh tiếng rồi, hai anh chị còn lại cứ xinh đẹp và luôn ủng hộ em gái là được.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...