Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh tâm lý "rối loạn ám ảnh cưỡng chế"

Nguyễn 13:52 11/12/2018

Xuất hiện sau thời gian ở ẩn, nam diễn viên hài hước tiết lộ: “Tôi phát hiện mình sắp bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế con gái của mình và con bé đã kiểm soát tất cả cuộc sống của tôi”.

Từ sau khi Hoắc Kiến Hoa tuyên bố không dùng mạng xã hội, người hâm mộ hầu như không có bất kỳ tin tức gì của nam diễn viên.

Ở nhà chăm con nhiều tháng, Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh tâm lý rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong sự kiện Hoa Biểu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì hình ảnh tăng cân thấy rõ của nam diễn viên một thời gian nghỉ ngơi khá dài.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau nhiều tháng mất tích, tiết lộ bị rối loạn cưỡng chế vì con gái - Hình 2

Được biết, nam diễn viên dành nhiều thời gian để chăm con sau khi hoàn tất dự án phim "Hậu cung Như Ý truyện".  Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng cho biết khi ở nhà cùng con, cứ vài phút anh phải xem con gái đang làm gì. Nam diễn viên còn hài hước tiết lộ: “Tôi phát hiện mình sắp bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế con gái của mình và con bé đã kiểm soát tất cả cuộc sống của tôi”.

Lâm Tâm Như ghen tị ra mặt khi con gái cưng luôn miệng gọi Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1.

Được biết, kể từ khi có con, Hoắc Kiến Hoa luôn về nhà chỉ để ngắm con gái yêu ngủ. Đối với anh, con gái là số 1. Lâm Tâm Như từng ghen tị khi vị trí của mình trong nhà giờ phải xếp thứ 2.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...